Chân Tử Đan hoá soái ca xuyên không trong "Người băng" 2

07/12/2018 16:13

Huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan sẽ xuyên không, vào vai một một Cẩm y vệ đời nhà Minh "Người băng" 2.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chân Tử Đan sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong "Người băng" 2

Màn ảnh rộng tháng 12 sẽ chào đón sự trở lại của huyền thoại võ thuật - “Vua KungFu” Chân Tử Đan trong bộ phim hành động đặc biệt Iceman 2 (tạm dịch: Người băng) sau 4 năm chờ đợi kể từ phần 1. Bộ phim còn có sự góp mặt của dàn sao Hoa Ngữ đình đám như Vương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y, Nhậm Đạt Hoa, Giang Sơ Ảnh… sẽ cùng tham gia xuyên không đầy ly kì trở về thời nhà Minh để thay đổi lịch sử.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Chân Tử Đan sẽ vào vai một một Cẩm y vệ đời nhà Minh

Trailer mới của Người băng 2 bắt đầu với hồi ức của Hạ Anh (Chân Tử Đan thủ vai) - một Cẩm y vệ đời nhà Minh, người đã được giải thoát khỏi lớp băng từ trận huyết chiến trên núi tuyết gần 4 thế kỷ trước với ba cao thủ: Cẩm Y Vệ khác là Nguyên Long (Nhậm Đạt Hoa), Nhiếp Hổ (Dụ Cang) và Tát Ngao (Vương Bảo Cường).

Tại Hồng Kông, Hạ Anh được tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở thế giới hiện đại. Anh gặp gỡ và thân thiết với Tiểu Mỹ (Huỳnh Thánh Y thủ vai) - một đả nữ quyến rũ và thông minh, ân nhân của Hạ Anh sau này.

Tuy nhiên, những kẻ thù của Hạ Anh trong quá khứ cũng được rã đông và tiếp tục nhiệm vụ truy sát anh ở thế giới hiện đại. 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Người băng 2 tiếp tục kết hợp phong cách võ hiệp cổ trang và bối cảnh thời hiện đại

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4


Sau khi chứng kiến nhiều điều từ cuộc sống hiện đại tương lai, Hạ Anh xuyên không một lần nữa để trở về Minh triều, bản thân anh đã có nhiều thay đổi mang dư âm hiện đại, tạo nên sự phát triển nhân vật hợp lý và kích thích trí tò mò của khán giả. 

Khi Người băng Hạ Anh trở về quá khứ, anh không hề hay biết rằng mình đang dần bị đưa vào một cái bẫy. Những tình huống kịch tính xen lẫn hài hước với sự xuất hiện của những đối thủ mới khó đoán như nhân vật của ngôi sao võ thuật Nhật bản Yasuaki Kurata hứa hẹn sẽ là nhân tố mới lạ cho phần phim này.

Đạo diễn Diệp Vỹ Dân và nhà sản xuất Hoàng Kiến Tân sẽ bắt tay hợp tác trong Người băng 2. Sau tiếng vang thành công của Người băng 1, màn tái xuất đình đám tháng 12 này của bộ phim đang thu hút sự chú ý và phấn khích của khán giả, đặc biệt là công đồng lớn mạnh fan điện ảnh Hoa Ngữ tại Việt Nam.

Đây là bộ phim không thể bỏ qua cho tất cả những người từng yêu thích những tác phẩm hành động võ thuật kinh điển của Chân Tử Đan.

Người băng 2 dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 14/12/2018.

Bạch Dương