Cháu bé 4 tuổi tử vong, người nhà vây bệnh viện Bình Dương

12/03/2017 10:01

Cháu bé 4 tuổi tử vong, người nhà vây Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương yêu cầu làm rõ nguyên nhân...

cháu bé 4 tuổi tử vong, người nhà vây bệnh viện bình dương

Hàng chục người thân của cháu bé 4 tuổi bị tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương yêu cầu làm rõ nguyên nhân

Tối 11/3, hàng chục người thân của một bé trai 4 tuổi đã vây quanh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương (TP.Thủ Dầu Một) yêu cầu các bác sĩ làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Trước đó, khoảng 13h cùng ngày, người nhà đưa bé trai 4 tuổi Hoàng Thanh Lộc, đến khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu. Tại đây, bé Lộc được theo dõi sức khỏe tại Phòng Cấp cứu Nhi của bệnh viện. Tuy nhiên, đến khoảng 18h cùng ngày, bé đã tử vong.

Người nhà nạn nhân cho rằng, thời điểm bé Lộc nhập viện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương bé chỉ bị sốt. Sau khi khám bệnh, các bác sĩ kết luận bé bị viêm màng ruột. Tuy nhiên, khi người nhà cháu bé yêu cầu được chuyển viện thì bệnh viện không đồng ý.

Cho rằng các bác sĩ thiếu trách nhiệm, hàng chục người thân của gia đình nạn nhân đã vây quanh khu vực cấp cứu nhi của bệnh viện, yêu cầu giải thích lí do.

Đến gần 23 giờ cùng ngày, vẫn còn hàng chục người thân của nạn nhân tập trung tại bệnh viện, Công an TP.Thủ Dầu Một đã phải huy động lực lượng để đảm bảo trật tự.

Nguyên nhân vụ việc đang được bệnh viện cùng Công an điều tra làm rõ.

Mai Huyên