Chém chết anh ruột rồi ung dung ra quán chơi game

24/01/2016 21:31

Vì sợ bị anh ruột la mắng vì nghiện game, đối tượng chém chết anh ruột khi đang ngủ rồi ra quán chơi tiếp.

chém chết anh ruột rồi ung dung ra quán chơi game

Đối tượng chém chết anh trai ruột vì mê game.

Hôm nay 24/1, cơ quan công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố hình sự, khởi tố bị can với đối tượng Nguyễn Công, 22 tuổi trú tại tổ dân phố 12, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) về tội giết người.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, sáng sớm ngày 23/1, người dân ở tổ dân phố 12, thị trấn Vạn Giã bất ngờ nghe tiếng kêu cứu từ căn phòng anh em Công đang sinh sống. Khi mọi người chạy tới nơi thì thấy nạn nhân là anh Nguyễn Luận (26 tuổi) - anh ruột của Công đã nằm gục dưới đất với nhiều vết chém nghiêm trọng trên cơ thể, sau đó nạn nhân đã tử vong trên đường đưa cấp cứu vì vết thương quá nặng.

Vụ án được loại trừ khả năng giết người cướp của vì sau khi khám nghiệm hiện trường các trinh sát không phát hiện dấu vết bị đột nhập hay trộm cắp tài sản. Sau khi rà soát các mối quan hệ của Luận, tối ngày 23/1 công an tìm thấy Công đang ngồi chơi  tại quán internet ở thị trấn Vạn Giã.

Bước đầu đối tượng Công khai nhận mình là hung thủ giết anh ruột, vì bỏ nhà đi chơi điện tử thâu đêm suốt sáng, nghĩ tới chuyện về nhà sẽ bị anh trai đánh đòn, la mắng nên đối tượng này đã dùng dao rựa chém tới tấp khi nạn nhân còn đang nằm ngủ.

Theo hàng xóm láng giềng cho biết, đối tượng Công lông bông không có nghề nghiệp, thường xuyên bỏ nhà la cà tại các quán internet và luôn gây mâu thuẫn với những người thân trong gia đình khi bị nhắc nhở.

H. Nam (Tổng hợp)