Chị gái Nhật Kim Anh tiết lộ em gái từng bị chồng dí dao vào cổ

17/11/2019 09:33

Kim Tính, chị gái Nhật Kim Anh đã tiết lộ em mình từng bị chồng cũ khóa trái cửa, dí dao vào cổ.

Chị gái Nhật Kim Anh tiết lộ em gái từng bị chồng dí dao vào cổ 1
Câu chuyện Nhật Kim Anh tố chồng cũ không cho gặp con vẫn chưa kết thúc

Sau khi chồng cũ của Nhật Kim Anh là Ngô Bửu Lộc lên tiếng cho rằng nữ ca sĩ gây khó khăn cho anh và con, làm cho con bị tổn thương cũng như đưa ra những thông tin không đúng sự thật, chị gái của Nhật Kim Anh là Kim Tính đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc với những phát ngôn của em rể cũ.

Theo chị Kim Tính, Bảo Lộc nói Nhật Kim Anh đem con đi gửi trong khi thực tế, em gái cô chỉ đưa cháu về nhà bà ngoại và bác ruột chơi. Cô để con ở nhà ngoại rồi đi làm ăn kiếm sống, không thể gọi như thế là đi gửi.

Về câu chuyện Nhật Kim Anh về nhà thăm con lúc 2, 3h đêm, đó là hoàn cảnh của một người mẹ nhớ con, xong công việc phải đi hơn 200km để về thăm con. “Em nói như vậy, không lẽ công nhân họ làm tăng ca đến 3, 4h sáng họ cũng không được về nhà thăm con hả em? Kim Anh về nhà bố mẹ, chồng con mà, đâu phải sang nhà hàng xóm đâu em?”, chị Kim Tính bất bình.

Chị gái Nhật Kim Anh tiết lộ em gái từng bị chồng dí dao vào cổ 2

Đặc biệt, chị gái của nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” còn tiết lộ, Nhật Kim Anh từng bị chồng khóa trái cửa và dí dao vào cổ. Lúc đó, trợ lý của cô đã gọi điện cho chị Kim Tính và chị gọi lại cho Bửu Lộc thì anh cho biết, do đang tiện tay cắt trái táo nên tiện tay chỉ chứ không cố tình.

Chưa hết, Kim Anh còn từng trốn về nhà chị gái tại Bình Dương khi đang mang bầu. Cô trốn về trong tình trạng mặt mũi bầm tím. Sau đó, ba mẹ của Bửu Lộc phải dẫn con trai lên xin lỗi để đón Kim Anh về.

“Có lần, chị và bà ngoại Tin (con trai Nhật Kim Anh – PV) đã ngồi tại nhà em, cùng bố mẹ em nói chuyện một hồi. Em đã tự lấy hai tay tát liên tục vào mặt và nói ‘Con sai’. Em sai gì vậy? Em còn nhớ không? Theo chị, nếu thương con thì nên cho nó đầy đủ tình cảm của cha mẹ, ông bà nội ngoại”, chị Kim Tính chia sẻ.

Chị cũng cho rằng, không nên vin cớ con bị sốt để không cho mẹ con Nhật Kim Anh gặp nhau. Điều quan trọng là hãy nghĩ đến cảm nhận của trẻ nhỏ, đừng để con bị thiệt thòi.

Trước đó, sau khi Nhật Kim Anh lên tiếng tố chồng cũ không cho gặp con, anh Bửu Lộc đã lên tiếng trên trang cá nhân, cho rằng mình bị vu khống. Anh khẳng định, mình và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên gặp, thăm con trai, ngay cả khi cô về nhà thăm con vào lúc vào 2-3h sáng. Tuy nhiên, nhiều lần cô đưa con về là con bị sốt. Thậm chí có những lần con sinh nhật, cô chỉ ở một lúc, chụp ảnh rồi lại đi.

Hiểu Đồng