Chiêm tinh 10/3/2015: Ngày may mắn của Song Tử

10/03/2015 08:42

Ngày 10/3 với Song Ngư là thời điểm của lòng can đảm và thành tựu, cũng là ngày may mắn của Song Tử.

chiêm tinh 10/3/2015: ngày may mắn của song tử
Ảnh minh hoạ

Ma Kết (22/12-19/01)

Đừng để ai giận dỗi gì mình hôm nay nhé! Sự rối ren và căng thẳng vì học hành công việc trong đầu bạn đang là quá nhiều rồi. Có đôi lúc bạn cần lùi một bước để có thể tiến xa hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Ý tưởng bạn không thiếu nhưng để diễn đạt sao gẫy gọn thì hôm nay dù cố thế nào bạn cũng thất bại. Ngoài ra vào thời điểm này Bảo Bình có xu hướng quan tâm nhiều đến chuyện tiền bạc và do đó, bạn khó tránh khỏi cư xử có chút ích kỷ. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, bạn sẽ dần mất đi sự ủng hộ quý báu của mọi người xung quanh đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Chắc chắn bạn sẽ thấy có những vất vả vì tình trạng ngập lụt hôm nay. Việc thì nhiều mà cảm tưởng chỉ có một mình bạn vận hành cái guồng quay đó. Thế nhưng ngày 10/3 đối với bạn là thời điểm của lòng can đảm và thành tựu mới. Đừng sợ hãi khi phải đối mặt với mọi chuyện nhé.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương cần rất cẩn trọng trong những lời nói của mình ngày hôm nay. Bởi chỉ cần một câu lỡ lời, không những đối phương mà cả bạn đều bị tổn thương đấy. Có những lời nói thì gió bay, có những lời thì cắm thẳng vào tâm trí, không phải dễ dàng mà quên được đâu.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Ngày 10/3 của Kim Ngưu là có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết nhưng Kim Ngưu lại không lấy làm quan tâm cho lắm và thường dành phần lớn thời gian để vui chơi giải trí. Bạn sẽ có nhiều niềm vui và một ngạc nhiên thú vị trong hôm nay đó.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử khá may mắn trong ngày hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ đạt được không ít chiến thắng, có thêm thu nhập hoặc nhận nhiều giảm giá khi mua sắm. Mối quan hệ giữa bạn cùng bạn bè đang phát triển rất tốt. Ai đó hôm nay sẽ khó mà rời mắt khỏi bạn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải chủ yếu hành động và đưa ra quyết định dựa vào trực giác. Ngày hôm nay mang đến nhiều vất vả cho bạn nhưng bạn cuối cùng rồi cũng sẽ vượt qua tất cả một cách suôn sẻ thôi.

Sư Tử (23/07-23/08)

Cái mũi xinh của bạn hôm nay sẽ đ­ược thử thách với những lời “trên mây”. Haha, ngày gì mà bạn toàn nhận được lời khen và khen. Sư Tử chỉ cần lắng nghe trực giác mách bảo và đừng cố cưỡng lại sự sắp đặt của định mệnh.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ có vẻ là chúa thích đư­ợc tán d­ương ca tụng. Nịnh nọt vài câu thì hôm nay bạn nhiệt tình giúp đỡ, không thì bạn cứ lơ đi thôi. Trong ngày 10/3 Xử Nữ sẽ lấy lại được niềm tin vào bản thân. Mọi người xung quanh sẽ không ngừng ủng hộ bạn phát triển đam mê của chính mình.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Bạn chớ vội “phổng mũi” với những lời mời chào ăn uống của lũ bạn hôm nay nhé. Không bị nhờ vả thì cũng bắt bạn đổi chác gì cho đấy. Có điều hôm nay Thiên Bình đừng ngại làm việc vất vả hơn thường lệ một chút, vì thành công chuẩn bị mỉm cười với bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hiểu lầm là lí do giận dỗi không đáng có nhất quả đất. Cuộc sống đã đủ rắc rối lắm rồi, đừng tự nghĩ thêm cho nó phức tạp thì tốt Thần Nông ạ. Nguồn năng lượng tích cực của ngày thứ Ba rất phù hợp cho sự phát triển của Bò Cạp. Một con đường mới đang mở rộng trước mắt bạn và chỉ cần can đảm tiến tới, bạn sẽ có cơ hội chạm đến thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay có xu hướng hành động chủ yếu dựa vào cảm xúc. Nhưng đừng để mọi việc thêm rắc rối, một là một, hai là hai. Bạn đừng quyết rồi lại tiếc nuối, phí phạm thời gian lắm.

Mai Mai