Chiêm tinh 18/2: Cung nào có nhân duyên tốt trong ngày hôm nay?

18/02/2016 08:57

Thiên Bình sẽ gặp mối nhân duyên hơi mơ hồ, Song Ngư gặp bất lợi.

Chiêm tinh 18/2: Cung nào có nhân duyên tốt trong ngày hôm nay? 1
Chiêm Tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 18/2/2016

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần năng động và tích cực hơn để có thể chinh phục các thử thách mới. Bên cạnh đó, Bạch Dương hãy tin tưởng vào tình yêu của mình, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chẳng có gì sai trong ngày hôm nay nếu như Kim Ngưu để những lý tưởng, tham vọng dắt lối, với điều kiện chúng không quá phi thực tế. Nhưng có vẻ như bạn chịu nhiều áp lực đến mức đưa ra những mục tiêu mà bản thân bạn thừa biết rằng nó quá sức. “Mất lòng trước, được lòng sau”, hãy nhớ câu này nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lúc này, Song Tử đang phải đối mặt với một thử thách nghiêm trọng, nhưng hãy cứ kiên gan bền chí và bạn sẽ vượt qua thôi. Thời gian tới, nhiều thứ sẽ không còn như xưa, Song Tử cần hết sức chú ý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng Cự Giải hôm nay không được tốt lắm, nhưng đừng lo lắng quá nhiều, bởi cuộc sống đâu phải lúc nào cũng dễ chịu như mỗi người mong muốn. Đừng quên rằng bạn có sự giúp đỡ của mọi người, và đây là lúc để dựa vào họ.

Chiêm tinh 18/2: Cung nào có nhân duyên tốt trong ngày hôm nay? 2
Khả năng tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong năm 2016

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời gian này, Sư Tử có thể cảm nhận nét đẹp trong cuộc sống và của những người xung quanh, từ đó có thái độ trân trọng và biết ơn tất thảy. Trong tình yêu cũng vậy, Sư Tử thấu hiểu cho người ấy hơn. Chỉ có một điều cần lưu ý là có vẻ bạn đang chi tiêu hơi quá đà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần phải dành thêm nhiều thời gian để có thể xem xét và xử trí hiệu quả các chi tiết, nếu bạn không muốn chúng khiến mình điên đầu và rơi vào bế tắc. Lúc này, đừng quên rằng sự tự cân bằng là cần thiết nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp mối nhân duyên hơi mơ hồ và có thể kéo dài thêm một thời gian dài.Do đó, Thiên Bình cần phải quyết định dựa trên những giả định đã đưa ra từ trước, nhiều khả năng bạn sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng mà không biết. Thiên Bình cần sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội đến với mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp không khó khăn để có được đạt được điều mà bản thân mong muốn ngày hôm nay, nhất là khi bạn có được sự giúp đỡ từ những người thân thiết nhất như anh, chị em trong gia đình, hay đồng nghiệp, bạn bè. Đừng để lỡ may mắn tuyệt vời này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tháng này, Nhân Mã sẽ không gặp phải trở ngại nghiêm trọng nào trong sự nghiệp. Với những nỗ lực công hiến của mình, bạn được mọi người để tâm, đồng thời tài năng cũng được công nhận. Khi hết mình như vậy, nhiều khả năng Nhân Mã cũng sẽ gặp được một người ưng ý, thậm chí là tình yêu đời bạn sau này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống gia đình thật khó, nhưng nếu cố gắng, Ma Kết sẽ làm được thôi. Quan trọng là bạn phải chân thành thì mọi thứ mới mong biến chuyển. Năm nay, nhìn chung thể chất Ma Kết sẽ không có gì đáng ngại, nhưng bạn dễ bị căng thẳng thần kinh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm xúc của Bảo Bình rất mạnh mẽ ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà đẩy mọi việc đi theo hướng tích cực. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tận dụng cơ hội này và xích lại gần hơn với người yêu thương đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm chính là trọng tâm chú ý của Song Ngư ngày hôm nay, bạn nhận ra rằng nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có một ngày đầy hứng khởi với các mối quan hệ. Đây chính là dịp tốt nhất để xích lại gần hơn nữa với người yêu thương, đừng bỏ lỡ.

Ngọc Ngà