Chính thức lộ diện trang phục dân tộc của Hoàng Thuỳ tại Miss Universe

12/11/2019 21:46

BTC vừa hé lộ hình ảnh của trang phục dân tộc mà á hậu Hoàng Thùy lựa chọn khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hoàng Thuỳ trong bộ trang phục mang tên Cò (NTK Nguyễn Đức Liêm)

Trong tập tiếp theo của Digital Series Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy - “Beauty Queen Is Now Or Never” đã chính thức hé lộ hình ảnh của trang phục dân tộc mà á hậu Hoàng Thùy lựa chọn khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019.

Trước đó, tại cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019”, Top 3 thiết kế trang phục dân tộc được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo và sự cố vấn của các mentor đó chính là: Café phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức); Cò (Nguyễn Đức Liêm); Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha). Trải qua thời gian chuẩn bị, các bộ trang phục được thực hiện thành sản phẩm và đang ngày càng hoàn thiện cùng với Hoàng Thùy.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Hoàng Thuỳ trong bộ trang phục mang tên Vùng đất chín rồng (NTK Hoàng Hữu Kha)
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Tuy nhiên trong đoạn teaser hé lộ của tập 5, Hoàng Thùy đã phải rất chật vật để có thể thử hết cả ba bộ trang phục truyền thống. Sau khi xem qua cả ba bộ trang phục, Hoàng Thùy nhận định rằng: “Bản thực tế rất là khác so với bản vẽ mà trước đây Thùy được xem”. Không những vậy, một bộ trang phục còn bị Hoàng Thùy nhận xét: “Em không hề thấy nó đẹp và em cũng không thích nó luôn!”.

Bên cạnh đó, mentor Nguyễn Minh Tuấn của bộ trang phục Café phin sữa đá còn đưa ra một số nhận định của mình về bộ trang phục: “Với cương vị là một mentor thì mình cũng có nói với anh Đức những điều mà mình mong muốn nhưng anh Đức cứ phớt lờ hoặc là cứ im lặng thì mình cũng không biết cách nào để giải quyết vấn đề”.

Trước khi đi đến quyết định cuối cùng lựa chọn bộ trang phục sẽ đồng hành cùng mình tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy cũng đã được ê-kíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi shooting và chỉnh sửa bộ trang phục sao cho phù hợp nhất. Một vài hình ảnh nhỏ trong buổi shooting cho thấy có vẻ như Hoàng Thùy phải rất chật vật để có thể mặc những bộ trang phục dân tộc lên mình.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
Hoàng Thuỳ trong bộ trang phục mang tên Café phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức)

Chuyện gì đã xảy ra? Liệu bộ trang phục nào sẽ được Hoàng Thùy lựa chọn khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019? Tất cả sẽ có trong tập 5 Digital Series Miss Universe Vietnam 2019 “Đột phá thiết kế Trang phục dân tộc” lên sóng vào lúc 20h00 ngày 13/11/2019 trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam.

Bạch Dương