Cho xem ảnh nóng, thiếu phụ bị trai lạ tống tình, tống tiền

20/03/2019 10:30

Được chị T. cho xem ảnh nóng, nam thanh niên đòi quan hệ và đã được đáp ứng, xong vẫn tham…

Cho xem ảnh nóng, thiếu phụ bị trai lạ tống tình, tống tiền 1
Nam thanh niên bị các hiệp sĩ tóm khi vừa nhận tiền xong

Sáng 20/3, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết, các anh vừa tóm được gã trai lừa cả tình lẫn tiền một phụ nữ.

Cụ thể, khoảng 13h ngày 19/3, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ chị P.V.T (SN 1987, quê Phú Thọ, tạm trú TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương), về việc chị bị 1 nam thanh niên, tống tiền và tình.

Tìm hiểu thêm thông tin, nhóm hiệp sĩ được biết, chị T. và nam thanh niên này quen nhau qua mạng xã hội, 1 tuần sau, nam thanh niên này nhắn tin hăm dọa đòi xem ảnh nóng, nếu không sẽ tìm, đánh chồng chị T..

Lo sợ chồng bị đánh, chị T. phải làm theo. Sau khi đã nhận được hình ảnh nóng, nam thanh niên tiếp tục đòi quan hệ với chị T. Được chị T. cho quan hệ, mấy ngày sau, người này tiếp tục nhắn tin đe dọa một là hằng tháng phải đi khách sạn với anh ta 4 lần, hoặc là đưa điện thoại chị đang dùng cùng 5 triệu đồng để xóa hình...

Trong lúc anh Hải đang tìm hiểu thêm thông tin thì người này tiếp tục nhắn tin cho chị T. đòi tiền và hẹn gặp lúc 19h ở Thành phố mới Bình Dương để giao tiền. Trong thời gian chờ đợi, đối tượng đổi địa điểm về nơi khác.

Đến 21h cùng ngày, đối tượng lại hẹn chị T. về P. Hoà Phú (Thành phố mới Bình Dương) để giao tiền và xoá hình ảnh. Khi đối tượng nhận tiền xong, định lên xe bỏ chạy thì bị các hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Dương Tài, Mai Trường Xuân Huy, Lê Mạnh Bi, Dương Hồ Tấn Minh và Thanh Hải SOS bao vây, khống chế và đưa về Công an P. Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một làm việc.

Cho xem ảnh nóng, thiếu phụ bị trai lạ tống tình, tống tiền 2
Chân dung nam thanh niên

Trên đường đi, đối tượng khai tên là Lý Tấn Lợi, sinh năm 1988, quê An Giang, tạm trú xã Phú Chánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương. Đối tượng thừa nhận đã hăm dọa và tống tiền chị T.

Đội hiệp sĩ bàn giao đối tượng cho Công an P. Hòa Phú để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Mai Huyên