Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50

28/10/2019 12:24

Trương Đình, Đào Hồng và Lâm Chí Linh gây ngỡ ngàng bởi nhan sắc trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi của mình.

Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50 1
Trang Sina đưa tin, bộ ba mỹ nhân đình đám một thời của làng giải trí Hoa ngữ là diễn viên Trương Đình, Đàm Hồng và người mẫu Lâm Chí Linh vừa có cuộc hội ngộ trong một sự kiện.
Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50 2
Dù đều ở lứa tuổi U50, U40 nhưng ba người đẹp vẫn vô cùng trẻ trung, rạng rỡ. Họ cho thấy nhan sắc vượt trội và không lộ nhiều dấu vết của tuổi tác.
Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50 3
Trương Đình sinh năm 1970. Cô quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình như Trộm long tráo phụng, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Võ Mỵ Nương truyền kỳ... Trương Đình gây ấn tượng đặc biệt bởi đôi má lúm đồng tiền xinh xắn.
Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50 4
Sau khi kết hôn cùng chồng là tài tử Lâm Thoại Dương. Cuộc sống của Trương Đình gặp nhiều trắc trở trong đường con cái nhưng vượt qua những khó khăn, cặp vợ chồng đang là cặp đôi quyền lực của làng giải trí xứ Đài.
Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50 5
Đào Hồng được biết đến với nhiều tác phẩm như Phong Vân, Tôi yêu Bắc Kinh, Lục Tiểu Phụng: Quyết chiến tiền hậu, Sự trả thù của nàng công chúa…
Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50 6
Sinh năm 1969, Đào Hồng từng là giai nhân một thời của màn ảnh Trung Quốc. Hiện tại dù ở độ tuổi 50, nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.
Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50 7
Lâm Chí Linh sinh năm 1974, là một người mẫu đình đám. Cô được giới truyền thông gọi là "Người đẹp số một Đài Loan".
Choáng váng nhan sắc bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ ở tuổi U40, U50 8
Cách đây vài tháng, cô gây sốc khi đột ngột tuyên bố kết hôn với chồng trẻ người Nhật Bản, kém cô 7 tuổi. Trước khi kết hôn, Lâm Chí Linh từng có mối tình 10 năm với tài tử Ngôn Thừa Húc.
Hiểu Đồng