Choáng với cát-sê cao kỷ lục của mỹ nam "Vì sao đưa anh tới" sau xuất ngũ

08/02/2020 10:02

Kim So Hyun được cho là đã nhận mức cát-sê khá lớn khi tham gia dự án phim mới.

Keyword đầu tiên có dấu
Nam diễn viên Kim Soo Hyun

Allkpop đưa tin, nam diễn viên Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện bộ phim truyền hình mới nhất của tvN mang tên "I Psycho But It's OK" (tạm dịch: Điên thì có sao). Bộ phim thuộc thể loại lãng mạn giả tưởng. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại cho vai nam chính của Kim Soo Hyun sau 5 năm kể từ phim "Producer". Trước bộ phim tái xuất chính thức này, anh tham gia hai vai khách mời trong hai bộ phim đình đám là "Khách sạn ma quái" và "Hạ cánh nơi anh".

"I Psycho But It's Ok" được thực hiện bởi đạo diễn Park Shin Woo - người đứng sau thành công của phim Gặp gỡ (Encounter) do Song Hye Kyo và Park Bo Gum đóng chính. Phim được công bố sáng 7/2, lên lịch quay và phát sóng trong nửa đầu năm 2020. Seo Ye Ji đang đàm phán để đảm nhận vai nữ chính bên cạnh Kim Soo Hyun.

Keyword đầu tiên có dấu

Sự trở lại của "Cụ giáo" còn gây chú ý gấp bội trước tiết lộ về mức cát-sê mà anh nhận được. Theo một số thông tin, Kim Soo Hyun sẽ nhận được hơn 200 triệu KRW (167.000 USD ~ 3,9 tỷ đồng) mỗi tập. Nam diễn viên được cho là sẽ kiếm được nhiều hơn vì anh sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ phí cấp phép cho Netflix.

Đây được cho là mức cát-sê cao nhất cho một tập phim trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc. Kỷ lục trước đó được Lee Byung Hun nắm giữ khi tham gia bộ phim truyền hình năm 2018 "Mr. Sunshine". Xuất hiện trong phim này, nam diễn viên nhận được 150 triệu KRW (126.000 USD) mỗi tập.

Kim Soo Hyun sinh năm 1988, tham gia đóng phim từ năm 2007. Tuy nhiên, anh thực sự nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim truyền hình "Dream High" (Bay cao ước mơ) vào năm 2011. Bộ phim mang tới thành công cho nhiều diễn viên như Suzy, Taecyeon, Kim Soo Hyun...

Hàng loạt bộ phim truyền hình mà Kim Soo Hyun tham gia sau đó đều trở thành "bom tấn" truyền hình như Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Producer. Ngoài phim truyền hình, Kim Soo Hyun còn đóng nhiều phim điện ảnh, tham gia làm MC, ca hát...

Nhã Phong