Choáng với khách sạn dưới lòng biển đầu tiên giá 50.000 USD một đêm

03/11/2018 18:02

Chịu chi tầm 50.000 USD/đêm, du khách được thoải mái chiêm ngưỡng cảnh trên lẫn dưới mặt biển tuyệt đẹp của Maldives.

Choáng với khách sạn dưới lòng biển đầu tiên giá 50.000 USD một đêm 1

Chịu chi tầm 50.000 USD/đêm, du khách được thoải mái chiêm ngưỡng cảnh trên lẫn dưới mặt biển tuyệt đẹp của Maldives

Theo báo Thanh Niên, Tập đoàn kinh doanh khách sạn Hilton (Mỹ) cho biết trong tháng này sẽ trình làng một loại biệt thự hai tầng ở khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives Rangali Island tại Maldives. Theo Fox News ngày 2/11, đây là biệt thự khách sạn dưới biển đầu tiên trên thế giới.

Mang tên Muraka, nghĩa là “san hô” theo tiếng địa phương Dhivehi ở Maldives, tòa nhà nằm dưới mặt nước biển Ấn Độ Dương khoảng 5m với kinh phí xây dựng 15 triệu USD. Chịu chi tầm 50.000 USD/đêm, du khách được thoải mái chiêm ngưỡng cảnh trên lẫn dưới mặt biển tuyệt đẹp của Maldives. Với sức chứa 9 khách, Muraka có 1 phòng ngủ trên mặt nước và 1 phòng ngủ dưới nước, liên kết nhau bằng cầu thang xoắn ốc hoặc thang máy. Biệt thự đặc biệt này cũng được trang bị đầy đủ quầy bar, phòng tập gym, hồ bơi và bồn tắm nhìn ra biển.

Choáng với khách sạn dưới lòng biển đầu tiên giá 50.000 USD một đêm 2

Khu vực để ngắm hoàng hôn cùng một hồ bơi vô cực cho du khách thư giãn

Cũng theo báo Tuổi trẻ, toàn bộ biệt thự 2 tầng dành cho 9 khách được làm bằng thép, bê tông và acrylic, với tầng trên nhìn ra toàn cảnh đại dương.

Ngoài 2 phòng ngủ, tầng trên của biệt thự có bồn tắm nhìn ra biển. Mỗi phòng suite đều có quản gia và một đầu bếp riêng cùng 2 moto nước, một huấn luyện viên thể hình và dịch vụ spa.

Ngoài không gian tích hợp dành cho sinh hoạt, ăn uống và giải trí, khách sạn còn có khu vực để ngắm hoàng hôn cùng một hồ bơi vô cực cho du khách thư giãn.

Khách sạn Muraka hứa hẹn mang lại cho du khách trải nghiệm chưa từng có ở bất cứ đâu trên thế giới.

H. Nam (Tổng hợp)