Chơi cầu trượt nước cao nhất thế giới, cậu bé 10 tuổi thiệt mạng

08/08/2016 19:14

Một cậu bé 10 tuổi đã thiệt mạng trong vụ tai nạn ở cầu trượt nước cao nhất thế giới tại Mỹ.

Chơi cầu trượt nước cao nhất thế giới, cậu bé 10 tuổi thiệt mạng 1

Cậu bé 10 tuổi thiệt mạng khi chơi cầu trượt nước cao nhất thế giới ở Mỹ. Ảnh: RT

Tờ RT ngày 8/8 đưa tin, một cậu bé 10 tuổi đã thiệt mạng trong vụ tai nạn tại cầu trượt nước cao nhất thế giới của Công viên nước Schlitterbahn, thành phố Kansas, Mỹ.

Cảnh sát cho biết, trường hợp tử vong trên là do tai nạn và không công bố thêm chi tiết về vụ việc này.

Trong khi đó, phát ngôn viên của công viên nước, ông Winter Park Prosapio khẳng định rằng cậu bé đã mất mạng trên cầu trượt nước Verruckt và công viên này đã bị đóng cửa tạm thời.

Chơi cầu trượt nước cao nhất thế giới, cậu bé 10 tuổi thiệt mạng 2

Hình ảnh cầu trượt nước Verruckt. Ảnh: RT

Theo RT, Verruckt có nghĩa là “Điên rồ” trong tiếng Đức. Với cầu trượt này, người chơi sẽ trượt xuống từ độ cao hon 60m với tốc độ hơn 100km/h.

Mới đầu, các nhà chức trách cho biết cậu bé xấu số này 12 tuổi, nhưng sau đó một tuyên bố thông báo rằng nạn nhân là cậu bé 10 tuổi.

Tới hôm nay (8/8), công viên sẽ vẫn tiếp tục đóng cửa. Yêu cầu này được thực thi sau sự trỗi dậy của dư luận vì vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Được biết, cầu trượt nước Verruckt mở cửa vào năm 2014, cao bằng tòa nhà 17 tầng và có đường dẫn lên với 264 bậc thang. Đường trượt này đã từng bị trì hoãn 3 lần do trục trặc. Nhiều hình nộm cao su cũng đã gặp tai nạn có thể dẫn tới tử vong trong thực tế, RT cho biết.

 Video cầu trượt nước cao nhất thế giới ở Công viên nước Schlitterbahn:

 Nguồn: RT

Hằng Thu (Theo RT)