Chơi ở sân chung cư, bé 16 tháng bị chổi lau nhà rơi từ tầng 17 trúng đầu

28/08/2019 14:27

Chơi dưới sân chung cư, bé trai 16 tháng tuổi bị chiếc chổi lau nhà rơi từ tầng 17 trúng đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Chơi ở sân chung cư, bé 16 tháng bị chổi lau nhà rơi từ tầng 17 trúng đầu 1
Người nhà đưa bé trai 16 tháng tuổi đi cấp cứu

Sáng 28/8, tại khu chung cư 87 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra sự việc một chiếc chổi lau nhà (loại xoay, cán bằng inox) bất ngờ rơi từ trên cao xuống sân chung cư khiến 1 bé trai bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Một số cư dân cho biết, thời điểm sáng cùng ngày có rất đông người đang đưa cháu nhỏ dạo chơi dưới khu chung cư. Lúc này, mọi người bỗng nhiên nghe tiếng động mạnh và tiếng hét thất thanh. Khi kịp định hình, mọi người phát hiện bà D. và đứa cháu trai mới 16 tháng bị chiếc chổi lau nhà rơi trúng chảy máu đầu.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, một cư dân sống ở tầng 17 tòa nhà HH1 đã xuống nhận trách nhiệm, đồng thời cùng gia đình đưa cháu bé đi viện cấp cứu.

Sau đó, Ban quản lý tòa nhà đã cử nhân viên đến làm việc với chủ căn hộ để rơi đồ xuống đất. “Theo giải thích của gia đình, do sơ ý nên để rơi chiếc chổi lau nhà từ ban công xuống đất chứ không phải cố ý hay trẻ nhỏ ném xuống”, một bảo vệ cho hay.

Chơi ở sân chung cư, bé 16 tháng bị chổi lau nhà rơi từ tầng 17 trúng đầu 2
Chiếc chổi lau nhà rơi từ tầng 17 chung cư xuống trúng đầu bé trai 16 tháng tuổi

Mẹ cháu bé bị cây chổi rơi từ tầng 17 trúng đầu cho biết, khi vào viện, con trai chị đau, chảy máu, khóc nhiều. Sau khi được bác sĩ băng bó, sơ cứu, cháu bé đã trở về nhà.

Đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn xác nhận, có một bé trai bị chấn thương ở vùng đầu nhập viện cấp cứu trong sáng nay. Sau khi tiến hành sơ cứu, dù được bác sĩ giải thích và tư vấn nên ở lại theo dõi, tuy nhiên gia đình quyết định xin về nhà chăm sóc và tiếp tục theo dõi thêm.

Văn Huế