Chồng cũ của Hồng Nhung bức xúc tin đồn ly hôn vì ngoại tình

21/11/2018 18:29

Chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung bức xúc khi có tin đồn mình ngoại tình trước khi ly hôn.

Chồng cũ của Hồng Nhung bức xúc tin đồn ly hôn vì ngoại tình 1

Chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung bức xúc khi có tin đồn mình ngoại tình trước khi ly hôn.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Kevin Gilmore - chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung đã tỏ ra khá bức xúc trước những thông tin cho rằng ông đã ngoại tình trước khi ly hôn với Hồng Nhung. Thậm chí, Kevin Gilmore còn cho rằng, một số cư dân mạng Việt Nam đã tấn công trang cá nhân bạn gái mới của anh.

“Tin tức lan truyền tại Việt Nam về Thiri và tôi vài ngày qua. Một số người đã sử dụng tin đồn đó để tấn công Thiri. Đây là điều không thể chấp nhận được và hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi đã ly hôn vào năm ngoái nhưng đến tháng 6 vừa qua mới công bố với công chúng Việt Nam vì đây là chuyện riêng tư", anh viết. 

Kevin Gilmore cũng cho hay, Thiri và anh đã ở bên nhau sau khi anh chia tay với nữ diva nhạc Việt. Anh đến với bạn gái hiện tại sau khi đã trở thành người độc thân.

Chồng cũ của Hồng Nhung bức xúc tin đồn ly hôn vì ngoại tình 2

Kevin Gilmore hiện có bạn gái người Myanmar.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh tình tứ của Kevin Gilmore bên một phụ nữ người Myanmar có tên Thiri. Nhiều người cho rằng, vì lý do có người thứ 3 nên vợ chồng ca sĩ Hồng Nhung mới chia tay nhau. 

Hồng Nhung và doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore kết hôn vào năm 2010. Sau 7 năm chung sống, họ có với nhau một cặp sinh đôi. Tháng 6 vừa qua, cả hai chính thức tuyên bố ly hôn. Hai con sống với Hồng Nhung tại Việt Nam. Mỗi tháng, chồng cũ của cô sẽ chu cấp cho các con khoảng hơn 100 triệu đồng. Nữ ca sĩ khẳng định, cô và chồng cũ vẫn coi nhau như người thân và cùng nhau chăm sóc hai con một cách tốt nhất.

Hiểu Đồng