Chồng điên cuồng chém chết vợ, làm 2 em vợ trọng thương đêm giao thừa

05/02/2019 17:54

Do mâu thuẫn với vợ, người chồng đã vung dao đâm chết vợ và làm em trai, em gái vợ nguy kịch trong đêm giao thừa.

chồng điên cuồng chém chết vợ, làm 2 em vợ trọng thương đêm giao thừa
Do mâu thuẫn với vợ, người chồng đã vung dao đâm chết vợ và làm em trai, em gái vợ nguy kịch trong đêm giao thừa.​​​​​​ (ảnh minh hoạ)

Ngày 5/2, Công an tỉnh Hòa Bình thông tin đã bắt được đối tượng gây ra vụ trọng án khiến 3 người trong một gia đình thương vong ngay đêm giao thừa.

Vụ trọng án xảy ra khoảng 21h30 ngày 4/2 (đêm Giao thừa) tại xóm Lâu, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình. Vài thời điểm trên, do mâu thuẫn nên nghi phạm Bùi Văn Kiên (SN 1987, trú xóm Lâu) đã điên cuồng vung dao đâm vợ mình là chị Bùi Thị Hương (SN 1986) và anh Bùi Văn Hùng (SN 1997, ngụ xã Yên Thượng, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình, em trai chị Hương) và chị Bùi Thị Dường (SN 1989, ngụ xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, em gái chị Hương).

Dù được chở đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng, chị Hương đã tử vong trước khi đến viện, anh Hùng và chị Dường bị thương nặng, hiện đang được điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây trọng án, đối tượng Kiên đã bỏ trốn. Tuy nhiên, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng Công an huyện Lạc Sơn cùng Công an tỉnh Hoà Bình đã truy bắt khẩn cấp hung thủ; tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra vụ án mạng. Đến khoảng hơn 23h đêm 4/2, sát thời khắc Giao thừa, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Kiên đang lẩn trốn sau đồi.

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Quỳnh Anh