Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo “nóng” vụ 4 học sinh bị người thân bạo hành

05/09/2019 20:50

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo Công an tỉnh “khẩn trương” xử lý vụ 4 em học sinh tiểu học bị 2 chị họ bạo hành.

chủ tịch cà mau chỉ đạo “nóng” vụ 4 học sinh bị người thân bạo hành
Hình ảnh một em học sinh bị người thân bạo hành với chi chít vết bầm tím trên người. Ảnh: B.G​

Liên quan vụ 4 học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP Cà Mau, Cà Mau) bị hai chị họ đánh vào ngày 1/9, gây xôn xao dư luận. Tối 5/9, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có chỉ đạo “nóng” xung quanh vụ việc.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh và UBND TP Cà Mau theo chức năng, nhiệm vụ, phối hợp với cơ quan có liên quan xử lý nghiêm theo quy định.

Sáng cùng ngày, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau (thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau) cũng đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao 4 em học sinh về cho cha, mẹ các em chăm sóccam kết đảm bảo an toàn cho các em.

“Hiện, tinh thần 4 em học sinh đã ổn định, vui vẻ, không có biểu hiện bất thường về tâm lý”, một lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho hay.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào sáng 3/9, các thầy cô trường Tiểu học Trần Quốc Toản đến lớp, phát hiện trên người 4 em học sinh có nhiều vết bầm tím nghi bị bạo hành, gồm: Nguyễn Đăng K. (7 tuổi), Nguyễn Gia H. (7 tuổi), Nguyễn Thị C. (7 tuổi) và Nguyễn Văn L. (8 tuổi), cả 4 cháu bé có mối quan hệ là bà con chú bác ruột.

Vào cuộc điều tra cơ quan công an đã xác định được 3 người đánh 4 em học sinh là 2 người chị họ tên N.N.M. (10 tuổi) và Ng.M.X. (11 tuổi), ở cùng ông bà tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP Cà Mau.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Gia Minh