Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi khắc phục hậu quả bão để đón APEC

04/11/2017 20:59

Chủ tịch Đà Nẵng gửi vừa gửi thư kêu gọi toàn thành phố chung tay khắc phục hậu quả của bão số 12...

Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi khắc phục hậu quả bão để đón APEC 1

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa gửi thư kêu gọi toàn thành phố chung tay khắc phục hậu quả bão số 12.

Theo thư kêu gọi của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, thành phố vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố.

Trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi khắc phục hậu quả bão để đón APEC 3

Đà Nẵng đang khẩn trương khắc phục hậu quả của bão số 12

Ông Thơ thay mặt cho Chính quyền thành phố Đà Nẵng kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 6 - 11/11/2017.

Trước đó, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 12, trên địa bàn TP Đà Nẵng có mưa to, gió giật làm nhiều cây cối đổ ngã, 40% pano, phướn trang trí chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC bị gió xé toạc. 

Vĩnh Nhân