Chủ tịch Juventus lần đầu nói về cáo buộc hiếp dâm của Ronaldo

26/10/2018 16:14

Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli lần đầu phát biểu về cáo buộc Ronaldo hiếp dâm cô gái người Mỹ năm 2009.

Keyword đầu tiên có dấu

Chủ tịch Juventus lần đầu nói về cáo buộc hiếp dâm của Ronaldo

Trong buổi họp báo hôm thứ Năm 25/10, Chủ tịch Andrea Agnelli nói: "Tôi đã hỏi chuyện Ronaldo ngay sau khi báo giới đưa tin. Những gì cậu ấy đã làm trong những ngày qua đã chứng minh cảm giác ban đầu của tôi là đúng.

Đây là vấn đề cá nhân, nhưng tôi đã thảo luận chuyện này với Phó Chủ tịch Pavel Nedved và Giám đốc thể thao Fabio Paratici. Tôi nói với Ronaldo rằng chúng tôi sẵn sang nói chuyện bất kể khi nào cậu ấy thấy cần.

Chúng tôi ủng hộ cậu ấy, cũng như mọi thành viên khác của Juventus. Tất cả đều có một chỗ dựa, nếu chúng tôi tin họ đã cư xử đúng đắn”.

Trước đó, Juventus đã phát đi thông báo trên Twitter thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho Ronaldo: "Dù điều gì xảy ra, với Juventus, Ronaldo vẫn là một cầu thủ vĩ đại".

Tờ báo Đức, Der Spiegel trước đó đăng tải thông tin Ronaldo hiếp dâm Kathryn Mayorga năm 2009, rồi trả 375.000 đôla để mua sự im lặng từ cô. Luật sư của Ronaldo, Peter Christiansen xác nhận đã trả số tiền này cho Kathryn nhưng chỉ trích Der Spiegel đăng tải thông tin trên những tài liệu đã được chỉnh sửa có được từ một vụ trộm trên mạng.

Cáo buộc Ronaldo hiếp dâm Kathryn khiến cổ phiếu của Juventus tụt giá. Thế nhưng Ronaldo thì vẫn chứng tỏ sự chuyên nghiệp khi giữ phong độ ổn định, ghi ba bàn và có ba kiến tạo trong sáu trận gần nhất cho Juventus.

Xem video:

T.V