Chủ xe taxi đâm 2 bà cháu nói gì với công an?

04/03/2016 14:51

Đại diện hãng taxi có xe gây tai nạn cho biết, tai nạn là do nhân viên trông xe tự ý lấy xe lái.

chủ xe taxi đâm 2 bà cháu nói gì với công an?
Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào chiều 3/3 do chiếc taxi của hãng taxi Thanh Nhàn mang BKS 31F-0967 gây ra, thông tin mới nhất cho biết cháu bé đã tử vong vì chấn thương quá nặng.

Xác nhận với báo chí về người lái xe gây tai nạn, đại diện hãng taxi Thanh Nhàn cho hay, vụ tai nạn liên quan đến xe taxi của hãng này là do nhân viên trông xe tự ý lấy xe lái gây tai nạn chứ không phải do lái xe của hãng này điều khiển.

Đại diện lãnh đạo của hãng taxi Thanh Nhàn cũng cho hay, người phụ trách lái chiếc xe taxi đó là anh Trần Văn Hiệp (SN 1988, quê Chương Mỹ, Hà Nội). Vào khoảng 15h chiều qua (3/3), anh Hiệp gửi xe vào bãi giữ xe đối diện với số nhà 417 trên đường Hồng Hà rồi về nhà ngủ. Sau đó, nhân viên trông xe của bãi xe tự ý lấy xe di chuyển và gây tai nạn.

Kể lại chi tiết sự việc, anh Trần Văn Hiệp cho biết, chiều 3/3, anh đi từ hướng Nhà hát Lớn về đến gầm cầu Chương Dương vào khoảng 14h38. Sau đó, đến khoảng 14h45 anh Hiệp đưa xe vào bãi gửi xe đối diện với số nhà 417 đường Hồng Hà và bàn giao chìa khóa cho nhân viên bảo vệ rồi về nhà ngủ. Đến khoảng 16h48 cùng ngày thì nhận được điện thoại của công an phường Phúc Tân báo là xe taxi này gây tai nạn. Ngay sau đó, anh Hiệp đã lên công an phường làm việc và khai báo toàn bộ sự việc như vậy.

Anh Hiệp cho biết thêm, anh bắt đầu làm hợp đồng gửi xe với bãi trông giữ xe nói trên từ ngày 29/2/2016 với giá là 1.500.000 đồng/tháng. Đơn vị trông giữ xe này có yêu cầu, mỗi lần gửi xe phải để lại chìa khóa để thuận tiện cho nhân viên xếp xe gọn gàng trong bãi.

Trong một diễn biến khác, thông tin mới nhất từ Công an quận Hoàn Kiếm cho hay, khoảng 2h sáng 4/3, người điều khiển chiếc xe taxi trên đã đến cơ quan công an trình diện, khai nhận hành vi vi phạm. Thông tin ban đầu, lái xe tên Tuấn, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bảo An