Chưa đồng ý cấp phép cuộc thi "HHVN toàn cầu 2015"

12/12/2014 07:51

Bộ VH,TT&DL vừa có văn bản gửi UBND TP Đà Nẵng, trả lời ý kiến về việc đề nghị xem xét, cấp phép cho Công ty Kim Lợi Media tổ chức cuộc thi "HHVN toàn cầu 2015" tại đây. 

Keyword đầu tiên có dấu

Theo cáo trạng, đêm 15/4, Phúc trộm xe mô tô của một đồng đội, một khẩu AK báng xếp, hai chiếc còng và ba băng đạn của đơn vị và 3,5 triệu đồng của một đồng đội khác. Rạng sáng 16/4, Phúc đến nhà nghỉ 555 (quận Ô Môn) thuê phòng nghỉ. Tại đây, Phúc đã dùng súng khống chế và còng tay một nhân viên nhà nghỉ và đe doạ ba nhân viên khác. 

Khi cảnh sát xuất hiện, Phúc dùng súng bắn loạn xạ và đưa ra yêu sách cảnh sát phải điều một xe ô tô do tài xế nữ điều khiển để Phúc đi khỏi nhà nghỉ. Đến trưa 16/4, đích thân Giám đốc Công an TP Cần Thơ Nguyễn Minh Kha trực tiếp gọi điện thoại và đưa cha mẹ Phúc đến cùng vận động thì Phúc mới chịu buông súng và bị bắt giữ.

Nhận định hành vi phạm tội của Phúc gây ảnh hưởng đến ANTT, phạm nhiều tội cùng một lúc nên cần có hình phạt nghiêm để răn đe, Tòa đã tuyên tổng mức án 9 năm 9 tháng tù đối với Phúc.

Minh Tuấn