Chuyện lạ: Rau muống cũng bị thu phí vào cổng khu du lịch

13/02/2016 22:24

Ngoài tiền vé cổng, khu du lịch còn thu luôn phí giữ xe, phí rau sống, bánh tét và nước uống khi vào cổng.

Câu chuyện lạ đời nhưng có thật diễn ra tại Khu du lịch Thác Đray Nur (thuộc huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) được chia sẻ vào ngày 11/2 trên trang cá nhân của một người có nnckname Ngọc Hùng.

Nội dung chia sẻ là một đoạn video dài 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông mang đồ ăn thức uống vào Khu du lịch Đray Nur (thuộc huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để vui chơi Tết thì bị bảo vệ chặn lại, bắt phải mua phí những đồ dùng mang vào. Ngay sau khi được đang tải, đoạn video chia sẻ đã thu hút hơn 1.000 lượt xem và chia sẻ.

Cụ thể, đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông bị bảo vệ tại cổng Khu du lịch Dray Nur, chốt chặn đòi thu phí tất cả các vật dụng đồ ăn, thức uống mà vị khách này cùng những người đi cùng mang vào cổng như: rau muống, rau cải, bánh tét và nước uống để vui chơi. 

"Con người cũng phải mua (Vé - PV), chỗ đậu xe cũng phải mua, tới đồ ăn cũng phải mua. Du lịch như thế thì ai tới đây nữa", vị khách này bức xúc.

Trước những loại phí "lạ đời" của Khu du lịch Dray Nur, vị khách này tỏ thái độ phản đối và đòi gặp Giám đốc của Khu du lịch. "Vào được thì vào, không vào được thì trả tiền vé lại để về", vị khách này nói. 

Báo Giao thông sẽ thông tiếp vụ việc.

Xem video:

 Đoạn video ghi lại cảnh vị khách bức xúc trước việc thu phí "lạ đời" của Khu du lịch.