Chuyển nhượng sáng 15/11: Real quyết bán Bale; MU chi tiền tấn

15/11/2017 07:30

Real quyết bán Bale; Ronaldinho “giúp” Barca; Arsenal vẫn đeo bám Sterling là những tin chuyển nhượng nóng nhất sáng 15/11.

chuyển nhượng sáng 15/11: real quyết bán bale; mu chi tiền tấn

Chuyển nhượng sáng 15/11: Real quyết bán Bale; Ronaldinho “giúp” Barca

Real quyết bán Bale

Tờ Marca, báo thân của Real Madrid, tuyên bố Kền kền trắng đã quyết định bán Gareth Bale vào mùa Hè tới. Sở dĩ Real đi tới quyết định trên là bởi họ đã mất kiên nhẫn với những chấn thương của Bale và sẵn sàng để anh ra đi.

MU chi tiền tấn tậu sao Atletico

Theo tờ The Sun, “Người đặc biệt” đã nhắm Saul Niguez làm mục tiêu để tăng cường hàng tiền vệ trong thời gian tới. Chỉ có một vấn đề là phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ người Tây Ban Nha có giá trị lên tới 134 triệu bảng (150 triệu euro). Saul Niguez đã khẳng định được tài năng và được đánh giá là một trong những sao trẻ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu.

Ronaldinho muốn Coutinho đến Barca

Huyền thoại của Brazil và Barcelona, Ronaldinho thừa nhận anh muốn thấy “đàn em” Coutinho thi đấu cho đội chủ sân Camp Nou. Theo Ronaldinho, Coutinho có mọi tố chất để tỏa sáng với Barca. Coutinho chính là mục tiêu Barca theo đuổi bấy lâu nay.

Arsenal vẫn đeo bám Sterling

Arsenal vẫn chưa từ bỏ tham vọng được sở hữu tiền vệ Raheem Sterling của Man City. Họ đang xem xét khả năng sẽ dùng ngôi sao mà Man City rất "kết" là Alexis Sanchez để đổi lấy cầu thủ này khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Sao trẻ từ chối trở lại MU

Tiền vệ trẻ người Brazil, Andreas Pereira đã lên tiếng từ chối cơ hội trở lại Man Utd vào tháng 1 tới. Andreas Pereira cho biết anh muốn tiếp tục phát triển ở Valencia cho đến hết mùa giải này.

Xem video:

G.H