Chuyển nhượng sáng 7/9: MU đại chiến Chelsea; Ronaldo “giúp” Man City

07/09/2017 07:00

MU đại chiến Chelsea; Ronaldo “giúp” Man City; Coutinho sẽ đến Barca là những tin chuyển nhượng nóng nhất sáng 7/9.

chuyển nhượng sáng 7/9: mu đại chiến chelsea; ronaldo “giúp” man city

MU và Chelsea đều muốn có sự phục vụ của Emre Can

Chuyển nhượng sáng 7/9

MU đại chiến Chelsea vì sao Liverpool

CLB MU vẫn đang quan tâm tới tiền vệ trung tâm của Liverpool Emre Can. Tuy vậy, họ sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Chelsea nếu muốn có được sự phục vụ của ngôi sao người Đức. Tiền vệ 23 tuổi là mục tiêu theo đuổi của Juventus trong mùa Hè vừa qua. Song lời đề nghị 23 triệu bảng từ phía ĐKVĐ Serie A đã không được Liverpool chấp nhận.

Mourinho nhắm người thay Luke Shaw

Hậu vệ của Man United sẽ hết hợp đồng vào mùa Hè sang năm nhưng như báo Anh loan tin, Mourinho không có ý định giữ Luke Shaw ở lại Old Trafford. Cho tới thời điểm này giữa phía Luka Shaw và lãnh đạo Man United chưa có bất kỳ cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng nào. HLV người Bồ Đào Nha được cho là đã nhắm Danny Rose của Tottenham thay thế Luke Shaw.

Chelsea sẵn sàng mua Sterling

Báo Anh loan tin Chelsea sẵn sàng cạnh tranh với Arsenal để sở hữu Raheem Sterling một khi Man City chấp nhận bán cầu thủ này. Sterling chính là cầu thủ Arsenal đòi hỏi Man City phải đem ra trao đổi trong vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez. Đội bóng thành Manchester không muốn làm vậy mà chỉ chấp nhận trả bằng tiền mặt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Bernando Silva khiến tương lai của Sterling bị đe dọa.

Ronaldo "giúp" Man City tuyển quân

Tiền vệ Bernardo Silva tiết lộ, chính ngôi sao đồng hương Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo là người có vai trò quan trọng trong việc anh quyết định rời AS Monaco để đầu quân cho Manchester City.

Coutinho sẽ đến Barca

Ronaldinho tin rằng, cầu thủ đồng hương Brazil Philippe Coutinho sẽ được thỏa nguyện chuyển tới Barcelona trong thời gian tới. Tuy vậy, Coutinho cần phải nỗ lực hơn trong thời gian tới và thể hiện phong độ chói sáng trên sân cỏ.

Iniesta phủ nhận gia hạn hợp đồng

Tiền vệ lão tướng Andres Iniesta đã bác bỏ tuyên bố của chủ tịch Josep Maria Bartomeu rằng hai bên đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Giao kèo cũ giữa đôi bên chỉ còn thời hạn tới cuối mùa giải 2017/18. Như vậy, có khả năng Iniesta sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Xem video:

G.H