Cienco 4 có tân Tổng giám đốc

19/11/2014 16:09

Hội đồng quản trị Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 – CTCP (Cienco 4) đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Huỳnh giữ chức Tổng giám đốc Cienco 4.

 

cienco 4 có tân tổng giám đốc
Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ chúc mừng tân Tổng Giám đốc Cienco 4

Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh sinh năm 1976, là thạc sỹ kinh tế xây dựng, có 14 năm kinh nghiệm công tác trong ngành xây dựng công trình giao thông tại Việt Nam. Ông Huỳnh từng giữ các chức vụ Phó phòng Kỹ thuật, Trưởng ban điều hành dự án tuyến Tây Nghệ An, Phó giám đốc, Giám đốc Công ty cổ phần XDCT 482 trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Cienco4 vào 04/2013.

Những thành tích trong quá trình công tác của Nguyễn Tuấn Huỳnh gắn liền với nhiều công trình tiêu biểu của Cienco 4 như: dự án đường vành đai 3 (Hà Nội), Gói 9 cao tốc Long Thành – Dầu Giây và nhiều dự án trọng điểm khác của ngành GTVT. Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh cũng là người tiên phong trong việc mở rộng thị trường quốc tế của Cienco 4 trong thời gian qua.

Trong quá trình công tác tại Cienco 4, ông Nguyễn Tuấn Huỳnh đã nhận được nhiều bằng khen của Chính phủ, Bộ GTVT và các địa phương như: Bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2012, Chiến sỹ thi đua ngành GTVT giai đoạn 2009-2011, Bằng khen Bộ GTVT năm 2008, Bằng khen của UBND Nghệ An năm 2012…

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, ông Lê Ngọc Hoa, nguyên Tổng Giám đốc Cienco 4 đã được Ban Bí thư Trung ương Đảng điều động tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An và được HĐND tỉnh Nghệ An bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.

Đình Quang