CIENCO4 nhận giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương

24/11/2016 15:59

CIENCO4 vinh dự được nhận giải thưởng World Class Award cho loại hình dịch vụ lớn.

cienco4 nhận giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á – thái bình dương

Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh cùng lãnh đạo một số công ty thành viên và Giám đốc Ban Hợp tác quốc tế CIENCO4 tại lễ trao giải thưởng

Ông Charles Aubrey - Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) đã công bố kết quả của Giải thưởng năm 2016. Theo đó, Việt Nam có 3 doanh nghiệp đạt giải thưởng GPEA năm 2016 trong số 30 doanh nghiệp được đề cử từ 10 nước châu Á – Thái Bình Dương. CIENCO4 vinh dự được nhận giải thưởng World Class Award cho loại hình dịch vụ lớn. 

GPEA là giải thưởng danh giá mà các công ty lớn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đều hướng tới và mong muốn đạt được bởi lẽ các tiêu chí đề cử tham gia rất khắt khe như: Phải được nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia ở nước sở tại trong vòng hai năm gần nhất; phải do cơ quan tổ chức Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử…

Bên cạnh đó, các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Malcolm Baldrige). Ngoài ra, việc đánh giá, chấm điểm phải do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới thực hiện.

Giải thưởng GPEA chỉ được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp có mô hình kinh doanh hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đến nay, Việt Nam đã có 40 doanh nghiệp đạt giải thưởng GPEA. Hiện nay, giải thưởng GPEA do Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (APQO) xét duyệt.

Được biết, APQO là tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp các hội chất lượng hàng đầu của các nước khu vực Thái Bình Dương hoặc các nước châu Á. Cơ quan điều hành của APQO bao gồm đại diện của các nước: Australia, Canada, Chile, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, Nepal, New zealand, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri lanka, Thái Lan, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và Việt Nam.

Lễ trao Giải thưởng GPEA 2016 được tổ chức nhân dịp Hội nghị Chất lượng Quốc tế lần thứ 22 của APQO.

CIENCO 4 là một trong những đơn vị xây lắp hàng đầu trong lĩnh vực GTVT. Doanh thu của doanh nghiệp này hàng năm dẫn đầu trong khối các doanh nghiệp xây dựng cơ bản giao thông khi lên tới khoảng 16.500 tỷ đồng năm 2015. Đây cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc đầu tư các dự án, công trình giao thông theo hình thức BOT.

N.Hải