CLB TP.HCM có hành động ý nghĩa với các em học sinh trường Bạch Đằng

01/06/2020 20:37

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, CLB TP.HCM đã tới thăm và tặng quà các em học sinh trường Bạch Đằng.

clb tp.hcm có hành động ý nghĩa với các em học sinh trường bạch Đằng
Đại diện CLB TP.HCM tặng quà cho các em học sinh trường Bạch Đằng

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các thành viên của CLB TP.HCM đã đến tặng quà cho các học sinh trường Bạch Đằng, những em gặp tai nạn khi cây phượng ngã đổ trong tuần qua.

Sau khi thi đấu xong Cúp Quốc gia 2020 vào thứ Bảy này, đại diện Ban huấn luyện và cầu thủ của CLB TP.HCM đã dành thời gian nghỉ ngơi để đến tặng quà cho 12 học sinh đã hồi phục trong vụ ngã cây phượng tại trường THCS Bạch Đằng vào sáng thứ 2 ngày 1/6/2020.

Chia sẻ với Ban giám hiệu nhà trường, ông Lư Đình Tuấn - Giám đốc kỹ thuật kiêm Trưởng đoàn CLB TP.HCM đã động viên các học sinh đã hồi phục tích cực để quay lại việc học cũng như đồng cảm với sự cố không ai muốn mà trường gặp phải.

Ông Tuấn cũng khẳng định: “CLB Bóng đá TPHCM với tiêu chí thi đấu hay đẹp đạt thành tích tốt để phục vụ người hâm mộ. Bên cạnh đó, tham gia những hoạt động trách nhiệm xã hội cũng là việc mà CLB luôn đặt là nhiệm vụ quan trọng, xứng danh CLB bóng đá của TP.HCM vì người dân TP.HCM.”

Tại buổi gặp mặt, CLB TP.HCM cũng có những phần quà cho các học sinh và nhà trường từ các nhà tài trợ đồng hành cùng CLB như Acecook và NutiFood. Ngoài ra, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã có phần quà bất ngờ là những đôi giày adidas cho tất cả các học sinh gặp tai nạn.

clb tp.hcm có hành động ý nghĩa với các em học sinh trường bạch Đằng
Thủ môn Bùi Tiến Dũng và CLB TPHCM tặng quà cho các em học sinh

Chia sẻ với các em học sinh tại buổi lễ, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết: “Bản thân anh cũng trải qua những giai đoạn khó khăn như các em lúc nhỏ nên anh thật sự đồng cảm với những nỗi đau mà các em gặp phải. Không biết nói gì hơn, anh hy vọng qua sự đồng hành của nhà trường, gia đình và các tổ chức có thể giúp các em sớm quay lại cuộc sống bình thường”.

Sau khi chia tay với nhà trường và các em học sinh, CLB TP.HCM tiếp tục đến nhà em K - bé bị mất trong tai nạn nói trên - để thắp nhang cũng như động viên tinh thần lẫn vật chất cho gia đình sớm vượt qua nỗi đau tột cùng này.

Cuối cùng, CLB TP.HCM đến bệnh viện Nhi Đồng 2 và bệnh viện ITO để thăm hỏi những học sinh vẫn còn điều trị chấn thương. Các em học sinh đã rất xúc động xen lẫn vui mừng khi gặp được các cầu thủ CLB TP.HCM - đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Những chia sẻ của ông Lư Đình Tuấn, những cái xoa đầu của đội trưởng Đỗ Văn Thuận đến sự nhiệt tình chụp ảnh cũng như ký tặng của Bùi Tiến Dũng đã làm ấm lòng những học sinh đang nằm viện cũng như là lời động viên to lớn cho các em mau hồi phục.

T.L