Clip: Quái xế chở "gái bán hoa" đại náo phố phường Hà Nội

10:57, 04/06/2015

Những chiếc xe máy kẹp 3-4 cô gái ăn mặc hở hang lượn lách hết sức phản cảm giữa phố Hà Nội.

clip: quái xế chở "gái bán hoa" đại náo phố phường hà nội
Quái xế chở "gái bán hoa" đại náo phố phường Hà Nội

Tình trạng các “quái xế” đánh võng, lạng lách trên đường, bất chấp nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên địa bàn Hà Nội ngày càng lộ liễu. Chỉ với chiếc xe máy, mỗi đối tượng có thể chở chồng chất từ 3 đến 5 cô gái, tất cả đều không đội mũ bảo hiểm, phóng như bay trên đường, gây bức xúc trong dư luận.

Dù lực lượng chức năng Hà Nội đã mở nhiều đợt truy quét, xóa bỏ nhưng chỉ được một thời gian ngắn, những đối tượng này lại tiếp tục vi phạm với hình thức liều lĩnh hơn.

Tối 30/5, có mặt tại nút giao Nguyễn Chí Thanh Trần Duy Hưng… nhóm phóng viên truyền hình giao thông đã chứng kiến và ghi lại màn “đại náo” phố phường Hà Nội của các “quái xế” chuyên chở gái gọi.

Những chuyến xe máy chở 3 chở 5 không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, bấm còi inh ỏi… phóng với tốc độ kinh hoàng trên các tuyến phố từ đầu giờ chiều cho đến tận đêm khuya.

Theo tìm hiểu của phóng viên, “điểm trung chuyển” gái gọi nằm ở mặt đường Láng, đoạn gần cầu vượt Nguyễn Chí Thanh và Trần Duy Hưng,

Những người dân dọc đường Láng than phiền, tình trạng này đã diễn ra từ lâu, đêm nào cũng như đêm nào, cả khu phố đều không thể ngủ yên với tiếng còi inh ỏi, tiếng rú ga ầm ầm… của đám quái xế.

Điều đáng nói là tình trạng trên diễn ra thường xuyên tại nút giao này… mà không gặp phải sự ngăn cản, xử phạt nào của lực lượng chức năng.

Liệu lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động Hà Nội đã "bó tay" với các đối tượng này?

N.T