Clip: Tài xế đang ngủ bị cướp chém gục trên QL1

15/08/2015 07:48

Đoạn clip cho thấy có hai tên cướp, một tên cạy cửa xe trèo vào cabin lục tìm tài sản.

clip: tài xế đang ngủ bị cướp chém gục trên ql1
 Tài xế bị chém gục trên QL1

Tài xế Lương Văn Linh (21 tuổi, ngụ Bến Lức, Long An) ngủ trên xe tải bị tên cướp cạy cửa xe, cướp tiền tại khu vực gần cầu Cà Ty (thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết, Bình Thuận) lúc 3h30 ngày 13/8 đã được camera an ninh của một cơ sở kinh doanh ghi lại.

 (Nguồn clip: Tuổi trẻ)

Đoạn clip trên cho thấy có hai tên cướp, một tên cạy cửa xe trèo vào cabin lục tìm tài sản, tên còn lại ngồi trên xe máy chờ đồng bọn ra tay. Khoảng 1 phút 20 giây kể từ khi tên thứ nhất cạy được cửa xe trèo vào cabin thì có ánh đèn pin của người dân phát hiện sự việc rọi vào đầu xe tải. Lúc này tên thứ hai đang ngồi trên xe máy nổ máy xe rọi ánh đèn xe “đấu lại” với ánh đèn pin của người dân. Tên cướp còn lại rất nhanh nhảy lên cabin tấn công tới tấp tài xế xe tải.

Cũng theo Vnexpress, vụ việc diễn ra chưa đầy một phút, sau đó tên cướp nhảy xuống cabin ngồi lên xe đồng bọn tháo chạy. Tài xế bước ra khỏi xe đi được vài bước rồi khuỵu xuống đường, người bị những vết chém vè bê bết máu. Sau đó, tài xế cố đi vào phía nhà dân rồi nằm gục ở vỉa hè trong tình trạng bê bết máu trên người. 

 Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Linh đã trình báo vụ việc đến công an xã Tiến Lợi. Theo trình báo của anh Linh, 2 tên cướp này đã lục lọi trong cabin xe tải lấy đi 60 triệu đồng. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

H.Nam (Tổng hợp)