Clip Táo Quân 2017 bản full mới nhất

28/01/2017 14:57

Cùng xem lại clip Táo quân 2017 bản full dài gần 2 tiếng gây nhiều tranh cãi phát sóng đêm giao thừa (30 Tết).

clip táo quân 2017 bản full mới nhất

Táo quân 2017 lên sóng vào tối 30 Tết, chương trình bị cắt nhiều chi tiết được cho là để phù hợp với thời lượng phát sóng - Ảnh: VFC

Clip Táo Quân 2017 bản full mới nhất 

Tối 30 Tết, trước thời khắc thiêng liêng của sự giao mùa, nhiều gia đình Việt quây quần bên nhau để đón xem chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân như một nếp văn hóa không thể thiếu. Khi tiếng pháo không còn, tiết trời xuân cũng khác xưa nhiều phần, một số khán giả cho biết Táo quân trở thành một “hương vị” để mong chờ.

Năm nay, năm Đinh Dậu 2017, Táo quân 2017 đề cập đến nhiều vấn đề nổi cộm trong năm từ sự cố môi trường đến việc bổ nhiệm người nhà vào vị trí lãnh đạo quan trọng nhưng vẫn không làm khán giả cười thoải mái.

Clip Ngọc Hoàng đọ tài Bolero cùng Nam Tào, Bắc Đẩu

Cùng đó, theo đánh giá chung, Táo Quân là một chương trình được đông đảo khán giả trông đợi nhưng Táo Quân 2017 vẫn không thoát khỏi việc lồng ghép quảng cáo một cách lộ liễu. Suốt phần đầu chương trình, khán giả như đang được xem một tiết mục quảng cáo khi các diễn viên liên tục nhắc trực diện tới tên các nhãn hàng. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận thể hiện sự khó chịu khi chương trình quảng cáo quá nhiều. thậm chí, có khán giả nhận xét: “Táo Quân năm nay như chương trình “Nhãn hàng bí ẩn”.

Clip Táo Môi trường Tự Long hò Huế cùng Ngọc Hoàng gây sốt

Tuy nhiên, khi nhìn lại chặng đường 13 năm qua, phong độ của Táo Quân vẫn lên xuống thất thường. Đã có không ít bài phân tích vì sao Táo Quân ngày càng nhạt, với những lý do được đưa ra là đội ngũ biên kịch chịu sức ép nặng nề từ sự kỳ vọng của khán giả, sức ép của một "thế lực" nào đó, hay việc công nghệ thông tin phát triển và những tin tức thời sự đã được người dân nắm rõ ngọn ngành...

Clip các Táo thi trắc nghiệm hài không đỡ được

Thế nhưng xét cho cùng, khán giả vẫn luôn là những người công bằng nhất cho chất lượng của một tác phẩm, bất kể nó vì lý do gì. Và với Táo Quân 2017, những yếu kém trong khâu kịch bản đã được thể hiện khá rõ ràng. 

Xem thêm video:

V.N