Clip: Thiếu nữ 16 tuổi bị đánh hội đồng rồi thiêu sống

14:16, 24/05/2015

Đám đông người quá khích đã đánh đập tàn nhẫn rồi thiêu sống một thiếu nữ 16 tuổi tại một thị trấn ở Guatemala.

Theotin tứctrên tờ Latin Times, cô gái bị đám đông khoảng 250 ngườibaovây và đánh đập dã man tại thị trấn Rio Bravo, cách thủ đô Guatemala City 123 về phía tây.

Cảnh sát cố gắng tiếp cận hiện trường ngay khi nhận được tinbáonhưng đã bị đám đông quá khích ngăn chặn.

Thiếu nữ này và hai người đàn ông khác tình nghi liên quan đến vụ bắn chết tài xế taxi Carlos Enrique González Noriega, 68 tuổi, một tài xế taxi xe ba bánh, rồi cướp của và bỏ chạy.

clip: thiếu nữ 16 tuổi bị đánh hội đồng rồi thiêu sống
Cô gái bị đám đông vây kín.

Hai người đàn ông chạy thoát, còn cô gái bị dân làng bắt được sau đó. Đoạnvideo dài 4 phút đăng tải lên mạng internet cho thấy, thiếu nữ bị đánh đập dã man, trên mặt bê bết máu. Cô bị tưới xăng lên người sau đó thiêu sống đến chết.

Đoạn video xuất hiện trênyoutubeđã thu hút hàng ngàn lượt xem nhưng sau đó đã sớm bị gỡ bỏ trên trang mạng chia sẻ video này.

Cảnh sát từ chối công bố danh tính thiếu nữ do lo ngại gia đình của người này bị đe dọa và đang tiến hành điều tra vụ việc. Có thôngtinnói rằng cô gái làm nghề bán quần áo tại một khu chợ địa phương.

clip: thiếu nữ 16 tuổi bị đánh hội đồng rồi thiêu sống
Cảnh sát phong tỏa hiện trướng sau khi vụ việc xảy ra.

Bạo lực đang có chiều hướng gia tăng tại Guatemala với nhiều trường hợp nạn nhân bị thiêu sống đến chết. Hồi tháng 3, một người đàn ông bị thiêu sống và người còn lại bị treo cổ lên cây tại một ngôi làng ở Saquiya, cách Rio Bravo khoảng 160 km với cáo buộc đánh cắp một chiếc xe ô tô.

Phạm Hoàng Nam