"Cô dâu 8 tuổi" treo cổ chỉ để trêu chọc bạn trai?

21/05/2016 20:09

Jazz đặt ra khả năng Pratyusha treo cổ chỉ bày trò đùa để trêu chọc bạn trai trong ngày Cá tháng 4.

"cô dâu 8 tuổi" treo cổ chỉ để trêu chọc bạn trai?

Bạn của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" cho rằng, Pratyusha chỉ muốn trêu chồng sắp cưới, nhưng tai nạn đã xảy ra

Liên quan đến vụ điều tra về cái chết của diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” - Pratyusha Banerjee, mới đây, cô gái tên Jazz đã tiết lộ một vài thông tin quan trọng.

Jazz khai với cảnh sát cô là bạn thân của Pratyusha Banerjee. Cô ở bên Pratyusha và Rahul Raj Singh (bạn trai của nữ diễn viên) cho tới sáng 1/4, trước khi nữ diễn viên được tìm thấy trong trạng thái treo cổ.

Theo lời Jazz, Pratyusha Banerjee là người mạnh mẽ, không thể có chuyện cô tự tử.“Tôi ở bên cô ấy cho tới buổi sáng định mệnh đó và tôi cũng không nhận thấy bất kỳ “điềm báo” nào cho thấy Pratyusha tự tử. Cô ấy rất vui vẻ, hạnh phúc và đang mong đợi đám cưới với Rahul.

Jazz đặt ra khả năng Pratyusha chỉ bày trò đùa để trêu chọc bạn trai trong ngày Cá tháng 4 nhưng không ngờ trò đùa lại dẫn đến tai nạn chết người. Còn về những vết thương trên cổ Pratyusha, Jazz nói đó là các vết bỏng.

“Khi tôi gặp Pratyusha, tôi có hỏi về những vết thương ở cổ. Cô ấy nói với tôi đó là các vết bỏng từ dầu nóng khi rán cá” - Jazz nói.

Jazz kể thêm cô quen biết cả cả Rahul và Pratyusha, trong tối 31/3, cô gặp Rahul ở một quán bar. Sau đó, Jazz và Rahul cùng về nhà của Pratyusha. Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi đón tiếp Jazz chu đáo. Cô rời nhà Pratyusha vào sáng 1/4. Cùng ngày, khi biết Pratyusha tự tử, cô rất sốc, theo Timesofindia.

"Chị ấy còn ấp ủ nhiều kế hoạch mang tới bất ngờ cho bạn trai. Pratyusha cũng đã vẽ sindoor (một biểu tượng trên trán phụ nữ Ấn Độ để cầu may mắn khi kết hôn), và nếu chị ấy muốn chết hay cảm thấy bế tắc, chắc chắn phải để lại di chúc chứ?" - Jazz nói.

Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tư thế treo cổ hôm 1/4. Ban đầu, cảnh sát xác định đây là một vụ tự tử. Không đồng tình với kết quả này, gia đình, bạn bè của Pratyusha đòi mở rộng điều tra để xác minh Rahul Raj Singh có liên quan tới cái chết hay không. Hiện bạn trai của nữ diễn viên Pratyusha đang bị cảnh sát điều tra.

Mai Anh (Tổng hợp)