Cô dâu trẻ "mất tích" cùng 2 lượng vàng sau 4 ngày cưới

08/05/2020 09:47

Sau 4 ngày về nhà chồng, cô dâu trẻ đã bỏ nhà đi cùng 2 lượng vàng được nhà chồng cho trong ngày cưới.

cô dâu trẻ "mất tích" cùng 2 lượng vàng sau 4 ngày cưới
Ảnh cưới của anh P. và chị T. được chia sẻ trên mạng xã hội.

Gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin một người phụ nữ bỏ đi mang theo nhiều vàng được nhà chồng cho nhân ngày đám cưới, gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Theo thông tin chia sẻ, sau đám cưới 4 ngày, cô dâu ra đi cùng 2 cây vàng của nhà trai cho, rồi tắt điện thoại... Hoàn cảnh nhà trai cũng không khá giả.

Trước thông tin nêu trên, ngày 8/5, lãnh đạo Công an thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước (Cà Mau) xác nhận, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình bà L.T.N. (47 tuổi, ngụ ấp Gò Công, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, Cà Mau) về việc con dâu là chị H.T.T. (20 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nước) bỏ nhà đi sau 4 ngày cưới.

“Do vụ việc xảy ra ở xã Nguyễn Việt Khái nên đơn vị hướng dẫn người dân về địa phương trình báo theo quy định”, ông Cần cho biết thêm.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 1/5, gia đình bà L.T.N. (47 tuổi, ngụ ấp Gò Công, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, Cà Mau) có tổ chức đám cưới cho con trai là anh L.V.P. (28 tuổi) và chị H.T.T. (20 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nước). Sau lễ cưới, chị T. về gia đình chồng ở ấp Gò Công.

Đến khoảng 13h30 ngày 5/5, chị T. hỏi xin gia đình chồng đi uống nước cùng bạn ở gần nhà và được gia đình đồng ý.

Sau đó, một người hàng xóm đến và thông báo cho bà N. về việc con dâu mang đồ bỏ đi. Lúc này, bà N. cùng người thân đã đến các quán nước lân cận để tìm kiếm nhưng không gặp. Khi đi, chị T. đã mang theo 2 lượng vàng gia đình nhà chồng cho khi làm lễ cưới.

Được biết, anh P. và chị T. biết nhau thông qua mai mối. Hơn 1 tháng sau, gia đình hai bên đã chấp thuận và tổ chức lễ cưới cho anh P. và chị T. Anh P. là một người hiền lành, sống chan hòa với hàng xóm và rất chí thú làm ăn.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Nguyễn Việt Khái cho biết, công an xã này đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình bà L.T.N. và đang thụ lý vụ việc và xử lý theo quy định.

G.M