Cô gái 20 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi cùng người lạ

10/06/2018 18:10

Công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đang tìm kiếm một phụ nữ thiểu năng trí tuệ đi từ ngày 8/6.

co-hai-mat-tich_keov

Ảnh chị Phương trước lúc mất tích do gia đình cung cấp.

Theo Báo Nghệ An và Pháp luật TP.HCM, sáng 10/6, ông Phan Văn Bình, Trưởng công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, Công an xã đang phối hợp với người thân tìm kiếm một phụ nữ bị thiểu năng trí tuệ đi từ ngày 8/6 đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

Theo trình báo của ông Nguyễn Văn Vân (bố chị Phương), khoảng 20h30 ngày 8/6, nhiều người thấy chị Phương được một phụ nữ đưa lên một chuyến xe khách chạy tuyến Yên Thành - Mỹ Đình (Hà Nội) rồi mất tích.

“Chúng tôi đã liên lạc với nhà xe thì họ có cho biết là có một phụ nữ dẫn theo cô gái lên xe từ xã Quang Thành ra đến bến Mỹ Đình, nhưng không biết đó là cháu Phương bị đưa đi. Camera của nhà xe cũng bị trục trặc hai hôm nay. Chúng tôi cũng đã trình báo Công an huyện Yên Thành vào cuộc điều tra, truy tìm. Nay vợ chồng tôi đang rất lo lắng cho tính mạng của con gái”, ông Vân nói.

Theo gia đình nạn nhân thì chị Phương bị thiểu năng trí tuệ, hiện đang làm thủ tục để hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội.

Hiện, Công an huyện Yên Thành đang phối hợp với gia đình nỗ lực tìm kiếm, nếu ai nhìn thấy chị Phương xin báo cho ông Vân (bố ruột) theo số điện thoại: 0167.694.6982 hoặc Trưởng Công an xã Quang Thành (ông Bình) số máy 096.323.8559.

Huyền Trang (TH)