Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người giữa phố

13/06/2018 10:30

Một vụ việc được cho là đánh ghen khi cô gái bị nhóm người đánh lột quần áo và đổ nước mắm lên người.

cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người giữa phố

Hiện trường cô gái trẻ bị nhóm người lột đồ, đổ nước mắm giữa phố

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 22h ngày 12/6, trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn (Tp.Thanh Hóa) xảy ra vụ việc một cô gái trẻ bị nhóm người bao vây (gồm cả trai và gái) đánh ghen. Không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm người lạ mặt còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô.

Tại hiện trường, rất nhiều người dân có mặt nhưng hầu như không có sự can ngăn, mặc cho cô gái bị nhóm người hành xử. Sự việc xảy ra trong vòng từ 5-10 phút, sau đó nhóm người này lên xe bỏ đi khỏi hiện trường.

Sáng 13/6, trao đổi với Báo Giao thông, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an Tp.Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn báo cáo lên Đội điều tra tổng hợp Công an Tp.Thanh Hoá để xử lý theo quy định của pháp luật.

“Bây giờ khó khăn là người bị hại chưa chịu làm việc với Công an vì có thể do họ xấu hổ hoặc bị đe doạ. Trong sáng nay, sẽ triệu tập những người đánh ghen lên cơ quan Công an Tp. Thanh Hóa để làm rõ”, Đại tá Phương nói.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn