Cô gái ngồi trên xe Camry gây tai nạn khai không ngồi ghế lái?

01/03/2016 15:58

Cô gái khai đang ngồi chơi điện tử thì người cậu nhấn ga phóng đi, gây tai nạn chứ cô không ngồi ghế lái.

cô gái ngồi trên xe camry gây tai nạn khai không ngồi ghế lái?
Hình ảnh cô gái bước từ trên xe xuống được camera nhà người dân xung quanh ghi lại

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 29/2 tại đường Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội khiến 3 người tử vong, theo thông tin mới nhất từ Công an quận Long Biên, cô gái có mặt trên xe cũng đã đến cơ quan công an trình báo.

Một cán bộ điều tra cho hay, cô gái tên Phương Anh (SN 1991), được xác định đã đi cùng xe với Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, trú tại phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) – người đã đến công an trình diện và tự nhận là người lái xe Camry gây tai nạn.

Theo thông tin ban đầu từ lời khai của cô gái này, thì trước khi xảy ra sự việc, cô gái này vừa cho đĩa vào ổ đĩa trên xe để nghe nhạc và đang ngồi chơi điện tử thì người cậu nhấn ga phóng đi.

Nguồn tin từ Công an quận Long Biên cho hay, tại cơ quan công an, Phương Anh cho biết, ngay sau khi xảy ra tai nạn, cô này về tâm sự với mẹ con vừa ngồi trên xe đâm chết người. Người mẹ này ngay lập tức yêu cầu con gái ra trình báo với công an. Cô gái này cũng khẳng định đang ngồi chơi điện tử thì người cậu phóng xe đi và gây tai nạn, chứ mình không hề ngồi ghế lái.

Trước đó, ngay sau khi tai nạn xảy ra, nhiều nhân chứng ở hiện trường cho hay nhìn thấy lái xe là cô gái, nhưng sau một thời gian ngắn thì lại thấy người đàn ông ngồi ghế lái. Cũng chính người đàn ông này đã đến công an tự nhận là lái xe gây tai nạn.

Dù cơ quan công an đã khởi tố bị can đối với tài xế nhận lái xe gây tai nạn, tuy nhiên, dư luận vẫn nghi hoặc đặt câu hỏi về việc ai mới thực sự là người cầm lái khi tai nạn xảy ra.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục xác minh và thông tin đến bạn đọc.

N.Cường - V.Huế