Cô gái nhảy lầu vì bị người tình thiêu sống đã tử vong

12/09/2016 19:04

Sau gần một tuần điều trị trong tình trạng bỏng 94% cơ thể, chị Hà Gia Huệ đã tử vong.

cô gái nhảy lầu vì bị người tình thiêu sống đã tử vong

Hà Vũ Tài nghi can thiếu sống người tình đang bị công an bắt giam.

Ngày 12/9, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM xác nhận chị Hà Gia Huệ (21 tuổi, ngụ quận 5, tạm trú quận 11) đã tử vong do bỏng nặng toàn thân và bỏng hô hấp. Nghi can phóng hỏa, thiêu sống chị Huệ là Hà Vũ Tài (31 tuổi, ngụ quận 5) cũng đã bị công an quận 11 bắt giữ, lập hồ sơ chuyển cơ quan CSĐT công an TP.HCM để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, đêm 7/9, chị Huệ được người dân đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị cháy xém khắp cơ thể. Sau 5 ngày các y bác sỹ của bệnh viện tích cực cứu chữa, chị Huệ đã không qua khỏi.

Như đã thông tin, chị Huệ cùng Tài sống như vợ chồng với nhau khoảng 2 năm nay. Cả hai cùng thuê nhà trọ sinh sống tại đường Hàn Hải Nguyên, quận 11. Gần đây do nghi ngờ chị Huệ có người yêu khác nên Tài rất bực tức, ghen tuông. Tối 6/9, Tài mua 4 lít xăng rồi đem về phòng trọ, với ý định hù dọa chị Huệ nếu còn đòi chia tay thì Tài sẽ đốt nhà.

Tuy nhiên khi Tài về đến nhà trọ thì mâu thuẫn hai bên càng trầm trọng. Trong lúc cự cãi lớn tiếng, Tài đã lấy can xăng tạt vào người chị Huệ rồi châm lửa đốt. Chị Huệ vùng vẫy nên lửa cháy lan sang một số đồ vật. Do không còn đường thoát, nên nạn nhân chạy ra ban công tầng 1. Được người dân bên dưới động viên, chị Huệ đã nhảy xuống để thoát thân.

cô gái nhảy lầu vì bị người tình thiêu sống đã tử vong

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án.

Sau khi nhảy khỏi căn nhà, chị Huệ đã được người dân đưa đi cấp cứu. Về phía Tài khi thấy chị Huệ bị cháy đã bỏ trốn về nhà cha ruột ở quận 5. Hai ngày sau thấy chị Huệ nguy kịch và biết không thể thoát tội nên Tài đã đến công an đầu thú.

Xem thêm video:

Sao Mai