Cô gái trẻ lao vào hai tên cướp giật lại túi xách

23/12/2017 18:44

Bị cướp túi xách, cô gái trẻ đuổi theo và lao thẳng vào xe 2 đối tượng khiến cả ba té ngã xuống đường.

cô gái trẻ lao vào hai tên cướp giật lại túi xách

Sang và Út tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Zing.vn)

Ngày 23/12, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã ra lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Sang (30 tuổi, ở thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) và Huỳnh Văn Út (37 tuổi, ở phường 13, quận 6, TP.HCM) để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản, theo Zing.vn.

Theo cơ quan công an, chiều 22/12, Sang điều khiển xe gắn máy chở Út từ Long An đến Tiền Giang tìm người dân sơ hở để cướp tài sản.

Cả hai đến huyện lộ 32, qua xã Thân Cửu Nghĩa (huyện Châu Thành) thì phát hiện chị Nguyễn Thị Diễm Hương (21 tuổi, người địa phương) đang điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều.

Theo báo Công an Nhân dân, trong lúc chị Hương chuẩn bị rẽ vào con hẻm, Sang cho xe ép sát để Út ngồi phía sau giật túi xách. Nạn nhân tri hô cướp, dùng xe máy đuổi theo và lao thẳng vào phía sau xe của Sang và Út. Sau cú va chạm, cả ba té ngã xuống đường. 

Người dân xung quanh nhanh chóng vây bắt hai tên cướp cùng tang vật là túi xách bên trong có 3 điện thoại, sợi dây chuyền vàng và số tiền gần 8 triệu đồng. 

Tại cơ quan công an, cả hai khai không có nghề nghiệp nên rủ nhau chạy xe máy trên các tuyến đường vắng để cướp tài sản của phụ nữ.

An An (Tổng hợp)