Cơ hội cuối cùng để bầu Đức trở lại VFF

10/05/2018 07:02

Bầu Đức có trở lại ngôi nhà VFF hay kiên quyết ra đi như tuyên bố trước đó?.

Keyword đầu tiên có dấu

Bầu Đức chưa có ý định quay lại VFF

Theo thông tin từ VFF, hôm nay (10/5) là hạn cuối nhận đề cử nhân sự cho Ban Chấp hành VFF khóa VIII và các vị trí chủ chốt gồm Chủ tịch và ba Phó Chủ tịch VFF. Như vậy, hôm nay cũng là ngày cuối cùng để bầu Đức quyết định có trở lại VFF hay không. Đây là nguyện vọng của đông đảo người hâm mộ bởi bầu Đức có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam những năm qua. Hồi tháng trước, có tổ chức còn đề cử bầu Đức cho danh sách ứng viên Chủ tịch VFF.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, chưa có dấu hiệu nào cho thấy bầu Đức sẽ rút lại tuyên bố “không bao giờ trở lại VFF”. Theo giải thích của người đứng đầu HAGL, ông không chấp nhận cách làm việc của các thành viên còn lại trong bộ máy lãnh đạo VFF nên không thể tiếp tục ngồi cùng thuyền.

Cũng liên quan tới bầu Đức, vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính – tài trợ ông để lại vừa có thêm một ứng viên mới. Đó là ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam. Ông Nam được CLB TP HCM giới thiệu ra ứng cử.

Như vậy, màn cạnh tranh giành vị trí này hiện đã có ba ứng viên gồm: Ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Ca cao Việt Nam; ông Lê Văn Thành, Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Động lực và ông Nguyễn Hoài Nam.

Xem video:

Phương Linh