Con trai phát hiện bố tử vong trong khuôn viên nhà nghỉ

26/09/2017 11:53

Người con trai đi vòng ra phía sau khuôn viên nhà nghỉ thì phát hiện ông Lợi tử vong, thi thể đang phân hủy..

con trai phát hiện bố tử vong trong khuôn viên nhà nghỉ

Con trai phát hiện bố nằm tử vong trong khuôn viên nhà nghỉ.

Sáng 26/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông, phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trong khuôn viên nhà nghỉ Hồng Liên (địa chỉ tổ 1, phường Nghĩa Phú, TX Gia Nghĩa). Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Hữu Lợi (47 tuổi, ngụ phường Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).

Người nhà nạn nhân cho biết, nhiều năm nay, ông Lợi phụ việc cho nhà nghỉ Hồng Liên. Khoảng một tuần trước, chủ nhà nghỉ đi TP.HCM và nhờ ông Lợi vào ở lại trông coi. Ngày 25/9, gia đình gọi điện thoại cho ông Lợi nhưng không liên lạc được. Lúc này, người thân lo lắng nên đã vào nhà nghỉ để tìm gặp ông Lợi.

con trai phát hiện bố tử vong trong khuôn viên nhà nghỉ

Người đàn ông tử vong khoảng 1 tuần trước, cơ thể đang trong quá tình phân hủy mạnh (Ảnh: CTV).

Tuy nhiên, tại đây chủ nhà nghỉ cho biết, từ khi ở TP. Hồ Chí Minh trở về đã không thấy ông Lợi làm việc ở đây nữa. Đến sáng 26/9, con trai ông Lợi quay lại nhà nghỉ tìm kiếm, khi người con trai đi vòng ra phía sau khuôn viên nhà nghỉ thì phát hiện ông Lợi nằm tử vong, thi thể đang trong quá trình hân huỷ mạnh. Vụ việc, ngay sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Đắk Nông đã có mặt, khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Nhật Minh