Công an cứu sống một phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử

23/11/2016 18:10

Người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử nhưng may mắn không chết, được công an đi thuyền ra cứu vớt.

công an cứu sống một phụ nữ nhảy cầu bến thủy tự tử

Trung tá Võ Mậu Sơn bơi ra tiếp cận người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử

Vào khoảng 8h30 ngày 23/11, một người phụ nữ trung tuổi đi ra cầu Bến Thủy 1, nối giữa 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh, rồi bất ngờ trèo qua thành cầu nhảy xuống sông Lam tự tử. May mắn, người phụ nữ đã được công an cùng quần chúng nhân dân cứu sống.

Anh Nguyễn Văn Bảy, người đi đường cho biết: “Khoảng 8h30 sáng, tôi thấy một người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy 1, rất nhiều người hô hoán và hoảng sợ. Tuy nhiên, người phụ nữ ấy không chìm mà vẫn nổi trên mặt nước, vì vậy nhiều người dân đã báo cho công an đến cứu người”.

Trung tá Võ Mậu Sơn, Trạm trưởng trạm Công an Gia Lách, Hà Tĩnh người trực tiếp ra cứu người cho biết: “Người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử đã được lực lượng của Trạm và Công an Nghệ An cứu sống”.

công an cứu sống một phụ nữ nhảy cầu bến thủy tự tử

Người dân tập trung trên cầu Bến Thủy xem Công an cứu người phụ nữ tự tử

 Trong vòng 30 phút, với thuyền, cano, xe cứu thương và các phương tiện khác, lực lượng chức năng đã đưa được người phụ nữ lên bờ. Sau đó, người phụ nữ được đưa thẳng đến bệnh viện.

Thông tin ban đầu, người phụ nữ tên T. khoảng 60 tuổi, trú phường Lê Mao, Tp.Vinh. Do buồn chuyện gia đình, nên đã gieo mình xuống sông. Hiện sức khỏe bà T. đã dần hồi phục.

Theo nhiều người dân địa phương, việc bà T. được cứu sống sau khi nhảy cầu Bến Thủy là chuyện xưa nay hiếm, bởi lẽ đây là khu vực nước chảy xiết, có nhiều xoáy nước. Hầu hết người nhảy cầu đều bị nhấn chìm và phải mất vài ngày người nhà mới tìm được thi thể.

Xem thêm video: Bé trai mắc kẹt trong ống nước được cứu sống:

Văn Thanh