Công an khám xét nhà Phúc “XO”

10/04/2019 17:59

Hàng chục Cảnh sát đang phong tỏa, khám xét nhà Phúc "XO" tại huyện Hóc Môn, TP.HCM.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Cảnh sát phong tỏa, khám xét nhà Phúc "XO"

Chiều 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM phối hợp với các cơ quan chức năng khám xét căn nhà 3 tầng của gia đình Trần Ngọc Phúc đang ở tại huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Hàng chục cảnh sát canh me phía ngoài căn nhà này, trong khi các trinh sát tiến hành việc khám xét bên trong.

Đến 19 giờ 10 phút việc khám xét nhà của Phúc XO mới kết thúc, Phúc XO cùng em Trai là Tài được đưa lên xe taxi đưa về trụ sở PC02.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, sáng 10/4, Công an TP.HCM đã làm việc với Trần Ngọc Phúc (Phúc "XO", SN 1983, ngụ Q.12) để điều tra làm rõ liên quan đến hoạt động ma tuý trong nhà hàng karaoke do Phúc làm chủ.

Theo Công an TP.HCM, rạng sáng 10/4, hàng trăm cảnh sát thuộc PC02, Công an quận 12 và Công an TP HCM ập vào quán karaoke XO Pharaon (trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp, Q .12) kiểm tra hành chính. Tại đây, cảnh sát tìm thấy nhiều ma túy và "Phúc XO" cùng gần 100 người (trong đó có khoảng 40 nữ) được đưa về trụ sở để điều tra.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Rất đông người dân đến xem vụ việc

Theo Công an Q.12, Phúc "XO" thiết kế quán karaoke 6 tầng, trong đó có 15 phòng được thiết kế để phục vụ bay lắc. Phúc XO là chủ quán karaoke này.

Thời gian qua, Phúc "XO" xuất hiện nhiều trên mạng xã hội Facebook, trên người Phúc đeo hàng chục kg vàng. Phúc còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Phúc "XO" còn sở hữu dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc và những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam...

Đăng Sơn