Công an vào cuộc làm rõ vụ “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ở Điện Biên

01/10/2020 19:00

Cơ quan chức năng ở tỉnh Điện Biên đã vào cuộc làm rõ vụ “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Cong an vao cuoc lam ro vu bo bom 150 mam co cuoi o dien Bien
Hiện chủ nhà hàng đã trình báo cơ quan công an về sự việc

Chiều ngày 1/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Hoàng Trung Hà, Phó Trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho biết, Công an thành phố Điện Biên có tiếp nhận đơn trình báo của ông Vũ Thế Long (SN 1988, chủ nhà hàng Tâm Phúc, địa chỉ tại tổ 9, phường Mường Thanh) trình báo về vụ việc bị hủy hợp đồng đặt cỗ cưới không rõ lý do.

Theo đơn trình báo, ông Long cho biết, vào tháng 9 vừa qua ông có giao kết hợp đồng bằng miệng với một khách nữ thường xuyên đến nhà hàng ăn uống và yêu cầu nhà hàng làm cỗ cho đám cưới của mình. Theo đó vị khách nữ này đặt 150 mâm cỗ có giá tiền 1.350.000 đồng/mâm, hẹn tổ chức vào trưa ngày 30/9.

Cong an vao cuoc lam ro vu bo bom 150 mam co cuoi o dien Bien
Rạp cưới được dựng lấn cả ra lòng đường

Qua xác minh ban đầu, đã xác định được danh tính người đặt cỗ cưới với chủ nhà hàng Tâm Phúc là C.T.U. (SN 1996, trú tại bản Co Hói, xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, chị U. đã bỏ đi khỏi địa bàn, hiện Công an thành phố Điện Biên Phủ đang triển khai các tổ công tác truy tìm triệu tập chị U. về cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Minh Chuyên