Công an vào cuộc vụ hành hung nữ bảo vệ chung cư Anland Complex

09/07/2020 15:54

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ hành hung nữ bảo vệ xảy ra tại tòa nhà Anland Complex trên địa bàn quận Hà Đông.

Hình ảnh đối tượng say rượu hành hung bảo vệ được camera quay lại

Ngày 9/7, Công an phường La Khê, quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết, đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ một vụ hành hung xảy ra tại tòa nhà Anland Complex.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 8/7, trong lúc trực tại phòng camera của tòa nhà Anland Complex thì chị Trần Như Q. (SN 1997, ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội) là nhân viên bảo vệ của tòa nhà nghe thấy tiếng gõ cửa. Chị Q. ra mở cửa thì bất ngờ bị một nam thanh niên mặc áo trắng quần đen xông vào hành hung.

Qua hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, khi nạn nhân đã bỏ chạy thì nam thanh niên tiếp tục đuổi theo và đánh nạn nhân, sau đó còn quay lại phòng bảo vệ thản nhiên lấy nước uống, đợi nạn nhân quay trở lại rồi tiếp tục đánh.

Sau khi bị hành hung, chị Q. bị sưng tím hết mặt mũi và đã được người thân đưa đi thăm khám tại Bệnh viện 103, để kiểm tra sức khỏe.

Ngay sau khi nhận được tin báo về sự việc, sáng 9/7, Công an phường La Khê đã mời các bên liên quan lên cơ quan công an làm việc. Quá trình điều tra xác định, nam thanh niên có hành vi hành hung nữ bảo vệ khai đã sử dụng rượu trước khi đánh nữ bảo vệ.

Tại cơ quan công an, danh tính của nam thanh niên kể trên được làm rõ là Hoành Tùng Lâm (SN 1994, trú tại tổ 2, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái). Lâm khai rằng, do căn chung cư của mình thường xuyên bị trẻ con bấm chuông liên tục, đã nhiều lần phản ánh xuống phòng bảo vệ nhưng chưa được giải quyết. Vào tối 8/7, sau khi uống rượu xong, cộng với bức xúc trước đó, Lâm xuống phòng bảo vệ, lao vào hành hung chị Q.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Huế