Nghi án nữ sinh viên bỏ thi thể con sơ sinh trong thùng rác ở Hà Nội

07/11/2019 18:41

Công an phường Văn Chương phối hợp với Đội nghiệp vụ Công an quận Đống Đa điều tra làm rõ vụ thi thể bé sơ sinh bị bỏ trong thùng rác.

Nghi án nữ sinh viên bỏ thi thể con sơ sinh trong thùng rác ở Hà Nội 1
Cảnh sát lấy lời khai của nữ sinh viên M. để điều tra vụ việc

Tối ngày 7/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Công an phường Văn Chương (quận Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, Công an phường đang phối hợp Đội nghiệp vụ Công an quận điều tra, xác minh vụ cháu bé sơ sinh bị bỏ trong thùng rác trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào sáng 5/11, người dân sinh sống tại ngõ Văn Chương 2, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội tá hoả, đau xót khi phát hiện thi thể 1 cháu bé sơ sinh bị bỏ trong thùng rác.

Sự việc ngay sau đó, được thông báo tới chính quyền địa phương. Ít phút sau, Công an phường Văn Chương cùng các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu bé cũng như xác định danh tính người mẹ.

Được biết, cảnh sát đã làm việc với mẹ cháu bé. Người này tên L. T. H. M, có hộ khẩu tại tỉnh Hưng Yên, là sinh viên đang theo học tại 1 trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Diệp Anh- Đức Trọng