"Công chúa Đại Lý" Lâm Tâm Như và Lưu Đào khoe "tình thân mến thân"

08/11/2019 19:57

Kể từ khi đóng chung bộ phim "Công chúa Đại Lý" tới nay, tình bạn của Lâm Tâm Như và Lưu Đào vẫn thân thiết.

Lâm Tâm Như và Lưu Đào

Mới đây, Lâm Tâm Như đã khoe những bức hình cô chụp cùng diễn viên Lưu Đào thời gian gần đây. Trong các bức ảnh, cả hai để mặt mộc, ăn mặc giản dị và choàng vai bá cổ nhau để chụp hình tự sướng. Bộ đôi còn tạo những dáng vẻ hài hước.

Có thể thấy, mối quan hệ thân thiết của Lâm Tâm Như và Lưu Đào vẫn được duy trì kể từ sau khi cả hai đóng chung bộ phim "Công chúa Đại Lý" (2006). Dù trên phim là kẻ địch của nhau nhưng ngoài đời, hai mỹ nhân lại khá ăn ý với nhau, đặc biệt hợp gu về mặt ăn uống.

Hơn kém nhau 3 tuổi nhưng hai nữ diễn viên vẫn vô cùng hợp gu và thân thiết
Về mặt diễn xuất, Lưu Đào được đánh giá tốt hơn bạn thân. Chính Lâm Tâm Như từng tâm sự, Lưu Đào đã giúp cô nhiều kinh nghiệm khi diễn xuất

Trong lần sinh nhật thứ 40 của Lâm Tâm Như, Lưu Đào đã gửi tới người bạn của mình lời nhắn nhủ xúc động: "10 năm quen biết, năm tháng dài lâu, tâm ý như lúc đầu, chúc mừng sinh nhật". Nàng "A Châu" còn sẵn sàng đóng một vai nhỏ Ôn Tịnh Nhược trong tác phẩm "Khuynh thế Hoàng Phi" do Lâm Tâm Như sản xuất để ủng hộ bạn thân.

Sau vai diễn, Lưu Đào đã nhắn nhủ hài hước tới Lâm Tâm Như: "Từ trước tới nay trong phim, người mà ta yêu đều quay đi yêu nàng. Nếu có cơ hội, ta nhất định sẽ làm cho điều đó quay ngược lại”.

Lâm Tâm Như và Lưu Đào trong phim "Công chúa Đại Lý"

Trong khi đó, năm 2012, gia đình Lưu Đào lâm vào khủng hoảng khó khăn, chính Lâm Tâm Như là người đã luôn ở bên giúp đỡ, động viên Lưu Đào quay lại làng giải trí. Mặc dù, nữ diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách lớn hơn Lưu Đào 3 tuổi nhưng cả hai đã trở thành bạn bè thân giao.

Lưu Đào từng tiết lộ, vì công việc bận rộn nên cả hai ít có thời gian gặp gỡ nhau nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc. Khi có thời gian, họ lại cùng đi mua sắm, ăn uống. Cả hai được xếp vào hàng bạn thân khó tìm trong showbiz Hoa Ngữ.

Hiểu Đồng