Cộng đồng mạng không tin lời thanh minh của Bảo Anh?

05/12/2018 20:17

Khẳng định mình không phải người thứ 3 phá vỡ gia đình Quỳnh Anh - Quang Huy, Bảo Anh vẫn bị nghi ngờ.

Cộng đồng mạng không tin lời thanh minh của Bảo Anh? 1

Bảo Anh lên tiếng, khẳng định mình không phải người thứ 3 phá vỡ gia đình Quỳnh Anh - Quang Huy

Sau một thời gian mệt mỏi vì những tin đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của gia đình nhạc sĩ Quang Huy - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh vừa chính thức lên tiếng khẳng định mình không liên quan đến sự việc.

Không chỉ thanh minh vì lý do "không lên tiếng không được", Bảo Anh còn tung bằng chứng là một đoạn tin nhắn qua lại giữa cô và Phạm Quỳnh Anh. Trong cuộc trò chuyện, Bảo Anh đã gửi một đoạn chụp màn hình về những tin đồn thất thiệt về mình. Đáp lại, Phạm Quỳnh Anh tỏ ra khá bất ngờ. Cô hỏi "Ở đâu ra thế?", "Đểu thế" và kèm theo đó là một biểu tượng mặt cười. 

Cộng đồng mạng không tin lời thanh minh của Bảo Anh? 2

 

Chính biểu tượng này đã khiến cộng đồng mạng cùng nhau phân tích và tạo nên những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự đồng cảm với những rắc rối mà giọng ca "Như lời đồn" gặp phải, vẫn có ý kiến cho rằng, biểu tượng mặt cười là hình ảnh của việc "cười xã giao" và Phạm Quỳnh Anh dường như không muốn đáp lại nhưng vẫn trả lời một cách lịch sự.

"Cái icon với kiểu nhắn tin xã giao quá. Mà ảnh đại diện này Phạm Quỳnh Anh để từ tháng 8 cơ mà". "Nhắn tin kiểu này thì chắc chắn Phạm Quỳnh Anh không muốn trả lời. Thôi thì viết vài chữ, chứ không phải sẽ nhắn kiểu "Khổ thân em, bị thiên hạ gièm pha các kiểu... Đằng này "Đểu thế". Thâm, không biết nói ai đểu"... là bình luận mà cộng đồng mạng dành cho bằng chứng mà Bảo Anh tung ra. 

Cộng đồng mạng không tin lời thanh minh của Bảo Anh? 3

Phản ứng của cư dân mạng về tin nhắn mà Phạm Quỳnh Anh trả lời Bảo Anh.

Tuy nhiên, sự việc lần này có vẻ như cộng đồng đi quá xa về việc nghi vấn Bảo Anh là người thứ 3, làm rạn nứt hôn nhân của cặp đôi vàng trên. Nếu thực sự như lời Bảo Anh nói mình bị oan, có lẽ, Trương Quỳnh Anh cần lên tiếng để xác nhận thông tin này, tránh chuyện của hai người làm tổn thương đến một người khác. 

Hồ An