Công Phượng bóng gió chê V-League kém Thai League

16/12/2017 17:47

Tiền đạo Công Phượng cho biết, mình muốn được sang thi đấu tại Thái Lan.

công phượng bóng gió chê v-league kém thai league

Tỏa sáng ở Thái Lan, Công Phượng "chê" V-League

Chiều 15/12, U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Thái Lan 2-1 tại trận tranh hạng 3 M-150 Cup. Trận này, Công Phượng tỏa sáng rực rỡ với hai bàn thắng và được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất. Tiền đạo xứ Nghệ cũng được truyền thông Thái Lan săn đón ráo riết.

Trả lời cho câu hỏi có ý định sang Thai League thi đấu, chân sút xứ Nghệ thẳng thắn chia sẻ: “Tôi muốn được tới Thai League chơi bóng. Tôi được chứng kiến những người hâm mộ thật tuyệt vời mỗi lần nhìn lên khán đài trong trận đấu. Điều đó thật tuyệt và khác biệt so với ở Việt Nam”. Tuy không đề cập trực tiếp nhưng phát ngôn của Công Phượng phần nào cho thấy thực trạng vắng hoe trên các khán đài bóng đá Việt Nam.

Trong một diễn biến khác, theo vài nguồn tin, Công Phượng có thể là cầu thủ họ “Nguyễn” đang được vài CLB ở Thái Lan săn đón. Trước đó, Xuân Trường đã phủ nhận việc được người Thái liên hệ.

Từ mùa giải 2018, LĐBĐ Thái Lan (FAT) cho phép mỗi CLB ở Thai League được phép chiêu mộ thêm 1 cầu thủ Đông Nam Á bên cạnh 4 ngoại binh ngoài châu Á và 1 cầu thủ châu Á. Tiền đạo Aung Thu (Myanmar) là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên cập bến giải VĐQG Thái Lan với bản hợp đồng chuyển nhượng đến Police Tero.

Xem video:

G.H