Công Phượng, Xuân Trường bị “nhận vơ”

12/07/2019 07:00

Một Công ty tiếp thị thể thao tại Nhật Bản điền tên Công Phượng, Xuân Trường vào danh mục khách hàng phục vụ.

công phượng, xuân trường bị “nhận vơ”
Công Phượng, Xuân Trường trong màu áo ĐTVN

Mới đây, sau khi ký hợp đồng thi đấu cho đội bóng Bỉ Sint Truidense, tiền đạo Nguyễn Công Phượng bất ngờ được trang thống kê chuyển nhượng Transfermarkt thay đổi công ty đại diện. Theo đó, đơn vị đang quản lý cầu thủ sinh năm 1995 là Jeb Entertainment.

Jeb Entertainment là công ty thể thao đa chức năng, chủ tịch là ông Nobuaki Tanabe. Theo những thông tin trên website, công ty này chủ yếu thực hiện việc quản lý cầu thủ, đàm phán hợp đồng, tổ chức trận đấu, tư vấn sự kiện thể thao và bản quyền truyền hình. Ngoài Công Phượng, Xuân Trường cũng “góp mặt” trong danh sách khách hàng của Jeb Entertainment.

Việc hai cầu thủ HAGL bỗng dưng có công ty đại diện mới khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ bởi ai cũng biết, công ty do ông Lee Dong-jun làm Chủ tịch mới là đại diện của bộ đôi tuyển thủ Việt Nam. “Đó là thông tin không chính xác”, ông Lee khẳng định. Hiện vẫn chưa rõ động cơ của Jeb Entertainment khi “nhận vơ” Công Phượng, Xuân Trường.

Liên quan tới Công Phượng, hôm nay (12/7), anh sẽ lên đường sang Bỉ hoàn tất thủ tục gia nhập CLB Sint Truidense. Dự kiến, ngày 15/7, anh sẽ được kiểm tra y tế trước khi chính thức ra mắt người hâm mộ.

Thùy Linh