Công Vinh tiết lộ sự thật việc mời Miura dẫn dắt CLB TP.HCM

22/10/2017 13:10

Đích thân quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh lên tiếng về thông tin muốn kết duyên với HLV Calisto hay Miura.

công vinh tiết lộ sự thật việc mời miura dẫn dắt clb tp.hcm

Công Vinh tiết lộ sự thật việc mời Miura dẫn dắt CLB TP.HCM

Những ngày vừa qua, truyền thông trong nước đưa tin cựu HLV trưởng ĐTVN Toshiya Miura có thể dẫn dắt CLB TP.HCM. Sau đó lại có nguồn tin nói rằng Công Vinh muốn mời HLV Calisto để hiện thực hoá tham vọng đua tranh ngôi vô địch của đội bóng này ở mùa giải 2018.

Trước những thông tin này, Lê Công Vinh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Lê Công Vinh chính thức xác nhận CLB TP.HCM đang nhắm đến 3 HLV cho mùa giải mới, đó là HLV Miura, HLV Hữu Thắng và HLV Henrique Calisto.

"Đấy vẫn chỉ mới là kế hoạch. Chúng tôi vẫn đang liên lạc để có thể gặp gỡ đàm phán hợp đồng với HLV Toshiya Miura. Ngoài Miura, 2 HLV được CLB TP.HCM nhắm đến là HLV Hữu Thắng và HLV Henrique Calisto. Tuy nhiên tất cả vẫn đang trong quá trình đàm phán”, Công Vinh nói.

Được biết trong vài ngày tới Tiago Calisto – con trai và cũng là người đại diện của HLV Henrique Calisto sẽ có mặt tại TP.HCM để đàm phán về bản hợp đồng với CLB TP.HCM.

Henrique Calisto và Toshiya Miura đang là hai ứng viên sáng giá nhất cho chiếc ghế HLV trưởng CLB TP.HCM ở mùa tới dù Hữu Thắng mới là người thân thiết với Công Vinh hơn cả. Nguyên nhân là bởi nhà cầm quân xứ Nghệ muốn rời xa bóng đá một thời gian, nghỉ ngơi bên gia đình sau thất bại nặng nề với U22 Việt Nam.

Xem video:

Minh Hoàng