CSGT bị xe tải tông trọng thương trên Đại lộ Thăng Long

18/03/2016 21:38

Ra hiệu lệnh dừng xe nhưng xe không kịp phanh nên đã tông thẳng vào chiến sĩ CSGT trên Đại lộ Thăng Long.

csgt bị xe tải tông trọng thương trên Đại lộ thăng long
Hiện trường vụ CSGT bị xe tải tông trọng thương trên Đại lộ Thăng Long- Ảnh: otofun

Tối 18/3, một lãnh đạo đội CSGT số 11 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) xác nhận vụ việc một cán bộ chiến sĩ của đội đang được cấp cứu tại Bệnh viện trong tình trạng nguy kịch sau khi va chạm với 1 chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 18/3 tại km 28 Đại lộ Thăng Long (thuộc địa phận huyện Thạch Thất - TP. Hà Nội).

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, vào thời điểm trên, một chiếc xe tải hạng nặng chở vật liệu xây dựng mang biểm soát 29C-16041 lưu thông theo hướng Hà Nội – Hoà Lạc, khi đến địa phận trên thì bị một cán bộ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, do chiếc xe tải đang đi với tốc độ cao, không kịp phanh nên xe tải đã tông thẳng vào chiến sĩ CSGT.

Ngay sau đó, chiến sĩ này được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, chiếc xe tải đã dừng lại ven đường, phía trước là chiếc dùi cui của chiến sĩ CSGT và một số giấy tờ nằm vương vãi trên mặt đường.

Lãnh đạo Đội CSGT số 11 cho biết, chiến sỹ CSGT gặp nạn là Đại úy Nguyễn Dương Phương Anh (sinh năm 1980), ngoài ra, vị lãnh đạo này chưa thể cung cấp thông tin gì thêm.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

V.Huế